🎧COD STAR 2019 ĐỒNG HÀNH CÙNG G-RADIO TRONG CHUYỆN MỤC “ANH EM KHÓ – CÓ COD STAR LO”

Tuesday, ngày 15/09/2020

💥G-Radio số 5: COD Star chia sẻ kinh nghiệm cho anh em COD mới💥

Cùng nghe lại G-Radio số 5 tại link này nhé: https://youtu.be/uLxFJV11DAg

⚡️⚡️G-Radio số thứ 5 trở lại với cái hẹn cùng COD Star. Và Radio kỳ này tiếp tục không làm anh em thất vọng với những chia sẻ, trao đổi cùng nhân sự về #Đào_tạo_và_hướng_dẫn_COD_mới. Mang trọng trách to lớn khi là cầu nối giữa Vận hành và anh em COD, những “Đội trưởng siêu ngầu” tuy mỗi người khoác lên mình một màu sắc riêng, một phong cách quản lý và hướng dẫn anh em COD trong kho khác nhau nhưng điểm chung nổi bật ở họ vẫn luôn là sự tâm huyết, hết mình vì trách nhiệm với anh em.

🌿Nhẹ nhàng và ấm áp là những ấn tượng đầu tiên khi nhắc về người anh Anh Huỳnh Bá Thọ – COD Star kho Hải Châu. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của anh về những điều mà anh em COD mới nên lưu ý để làm việc được thuận lợi hơn nha:

💬“COD mới vào thì anh nhắc nhở đầu tiên là trang phục và tác phong làm việc trước, vì đó là nền tảng đầu tiên của COD, là hình tượng cho khách hàng biết là mình bên nhà vận chuyển nào. Điều mà COD đối mặt như “không biết mình bắt đầu làm từ đâu?” thì cái đó các COD được nhân sự training rồi, khi vào làm việc thì anh em có thể hỏi COD cũ để được chỉ thêm những kinh nghiệm thực tế nữa. Hơn nữa, anh em COD mới vào thì chịu khó quan sát, tìm anh em COD cũ học hỏi kinh nghiệm để sớm thích nghi với công việc là ổn nhất!

Những khó khăn, lỗi mà COD mới hay gặp phải là về sắp xếp hàng hóa, vì không biết xếp tuyến nên cứ bỏ đại vào rồi đi giao, tới giờ gặp khách hàng thì phải bóc từng đơn hàng ra ngoài mới lấy được đơn hàng cho khách. Như vậy sẽ rất lâu, nên anh cũng có hướng dẫn cho COD mới là: đoạn đường nào mình đi trước thì sắp lên trên cùng còn đường nào đi sau cùng sắp dưới, như vậy sẽ lấy hàng dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian nữa. Đặc biệt, trên App có nhiều tính năng để hỗ trợ cho công việc như ghim đơn, ghi chú đơn hàng, cập nhật thông tin khách hàng… thì anh em nên tìm hiểu kỹ để hỗ trợ công việc tốt hơn”.

🌱Cứ mỗi thứ sáu hàng tuần, anh lại hồi hộp chờ đợi để đến tối được “chill” cùng Radio nhà Kiệm, anh chia sẻ:

💬“Buổi tối thú vị và tràn đầy sức sống là cảm nhận mà G-Radio mang đến cho anh mỗi khi đến tối thứ 6. Trong các kỳ G-Radio vừa qua, anh em cả nước có rất nhiều chia sẻ đúng về bản chất công việc và nhiều kinh nghiệm hay khi làm việc. Bản thân anh được chia sẻ kinh nghiệm của mình cho anh em là một niềm vui lớn. Anh hi vọng G-Radio sẽ mãi tuyệt vời như vậy để nâng cao tinh thần trong công việc và hỗ trợ lẫn nhau.”🎉🎉 ____________________________

🎼Không khó để chúng ta có thể cảm nhận được tâm huyết của anh trong từng lời nói bởi với họ, điều hạnh phúc nhất là được nhìn thấy anh em COD tốt lên mỗi ngày.  Trên cương vị của một người đội trưởng, là người tiên phong, là “ngọn cờ đầu” dẫn dắt anh em trong kho, các anh hiểu rằng trách nhiệm của mình không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc hướng dẫn anh em COD trong công việc, mà hơn hết đó là làm thế nào để tạo nên sự gắn kết ngày một bền chặt giữa Vận hành và anh em COD, xây dựng đội ngũ COD đoàn kết, phát triển vững mạnh. Nỗ lực không ngừng nghỉ đó của các COD Star xứng đáng được nhận tình cảm yêu thương và những lời cảm ơn chân thành, ngọt ngào nhất. Chúc các anh mãi giữ vững được tinh thần nhiệt huyết và luôn thành công trong việc thực hiện sứ mệnh “Sứ giả truyền cảm hứng” đến mọi người. 💗

#GHTK_Zone_9 #Anh_em_khó_Có_COD_Star_lo