🎧COD STAR 2019 ĐỒNG HÀNH CÙNG G-RADIO TRONG CHUYÊN MỤC “ANH EM KHÓ – CÓ COD STAR LO”

Tuesday, ngày 15/09/2020

💥G-Radio số 13: Tiếp bước người tiên phong💥

Cùng nghe lại G-Radio số 13 tại link này nhé: https://youtu.be/e4dWN5tK4bY

🥰🥰Cứ đều đặn Thứ 6 hàng tuần, Radio lại đến như một thói quen của anh em nhà Kiệm, trở thành món ăn tinh thần không thể bỏ lỡ mỗi dịp cuối tuần. Và sức nóng từ COD Star 2020 đưa chúng ta trở lại cùng G-Radio số thứ 13. Với sự tham gia của 5 vị khách mời “quyền lực” từ khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, anh em nghe đài sẽ có cơ hội được lắng nghe chia sẻ, cảm nhận của COD và Vận hành về thay đổi của bản thân và anh em kho nhà trong mùa COD Star vừa qua, cùng COD Star nhìn lại hành trình một năm nhiệm kỳ. Và chắc chắn rồi, “món ăn đặc biệt” không thể thiếu đó chính là cùng COD Star #Dự_đoán_chủ_đề_COD_Star_2020:

📣Với anh Nguyễn Duy Cường – COD Star kho Vinh, theo anh:

“Chủ  đề  COD Star 2020 anh nghĩ sẽ thiên về 🍃#sự_kết_nối🍃, vì anh thấy trong năm nay GHTK chúng ta có nhiều sự thay đổi, nhất là việc tách nhỏ, chia các bưu cục nhỏ, đây là bước tiến vượt bậc của công ty. Tuy nhiên vẫn rất cần sự kết nối của con người GHTK, không vì  sự thay đổi, tách nhỏ mà dần mất đi sự đoàn kết trong nội bộ. Về tinh thần, anh đã rất sẵn sàng tái ứng cử mùa COD Star năm nay. Qua đây, anh cũng kêu gọi toàn thể anh em COD là hãy tự tin lên, nếu cảm thấy mình đủ điều kiện để tham gia tranh cử COD Star thì hãy tự ứng cử hoặc hãy đề cử những người mà mình cảm thấy đủ điều kiện để trở thành một COD Star của anh em COD.”

📣Còn với người anh cả Quách Thanh Tùng – COD Star – kho Ninh Kiều – Cần Thơ thì sao nhỉ?

“Sau năm qua, GHTK chúng ta đã phát triển rất nhiều, tốc độ phát triển nhanh. Mùa COD Star năm nay thì mong muốn của tất cả anh em các kho đó là 🌵#sự_đoàn_kết_và_chia_sẻ🌵 trong quá trình làm việc, anh em có cơ hội thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Hào hứng đón chờ mùa COD Star 2020, mình cũng mong mọi người tự tin, mạnh dạn ứng cử vào vị trí COD Star. Đây là cơ hội của mỗi người và là một cuộc tranh cử công bằng, minh bạch. Mọi người sẽ có cơ hội để thể hiện hết khả năng, năng lực của mình. Và riêng Tùng, mình sẽ tiếp tục tự ứng cử trong mùa tiếp theo để có cơ hội được thực hiện tiếp những nghĩa vụ với anh em COD.”

____________________________

🎼Không khó để chúng ta có thể cảm nhận được tâm huyết của các anh trong từng lời nói bởi với họ, điều hạnh phúc nhất là được nhìn thấy anh em COD tốt lên mỗi ngày.  Trên cương vị của một người đội trưởng, là người tiên phong, là “ngọn cờ đầu” dẫn dắt anh em trong kho, các anh hiểu rằng trách nhiệm của mình không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc hướng dẫn anh em COD trong công việc, mà hơn hết đó là làm thế nào để tạo nên sự gắn kết ngày một bền chặt giữa Vận hành và anh em COD, xây dựng đội ngũ COD đoàn kết, phát triển vững mạnh. Nỗ lực không ngừng nghỉ đó của các COD Star xứng đáng được nhận tình cảm yêu thương và những lời cảm ơn chân thành, ngọt ngào nhất. Chúc các anh mãi giữ vững được tinh thần nhiệt huyết và luôn thành công trong việc thực hiện sứ mệnh “Sứ giả truyền cảm hứng” đến mọi người. 💓

#GHTK_Zone_9 #Anh_em_khó_Có_COD_Star_lo