🏅 NGÔI SAO THÁNG 7: TẬP THỂ KHO ĐỊNH HÓA (THÁI NGUYÊN): “Anh em ở kho rất tự hào vì những thành quả mà tụi mình đã cùng nhau cố gắng!”
14/11/2023

🎊️ Kho Định Hoá – Một kho huyện miền núi của tỉnh Thái Nguyên, nằm ở cách xa trung tâm thành phố hơn 60km. Với đặc thù địa lý xa xôi, vùng chạy giao hàng của mỗi thành viên là vô cùng rộng lớn. Cả kho chỉ có 8 anh em COD và 1 bạn Nhân viên Bưu cục, vì vậy mỗi anh em COD đều phải chạy từ 3 – 5 xã mới hết được địa bàn khu vực này.

🏆️ Ấy thế mà tập thể Định Hóa vẫn luôn nỗ lực không ngừng. Kết quả là trong tháng 7 vừa qua, Tập thể đã được vinh danh Ngôi sao tháng 7 vì những nỗ lực đặc biệt của mình.

💪 Luôn cố gắng trong việc cải thiện chất lượng Vận hành, Tập thể Định Hóa dù khu vực địa lý xa xôi nhưng luôn có mặt ở kho từ rất sớm, để kịp phân chia hàng hóa đi giao. Cũng chính vì những nỗ lực đó, Kho luôn có chỉ số chất lượng đứng đầu tỉnh, các dự án đều được thực hiện rất tốt. Không chỉ làm tốt nhiệm vụ của mình, mà anh em tại kho còn nỗ lực hỗ trợ cho các kho lân cận, để cùng nhau đạt được chỉ số tốt nhất.

Chia sẻ với chúng tớ, bạn Bùi Thị Ngọc – Nhân viên Bưu cục – Kho Định Hóa chia sẻ: “Khi biết tập thể mình được vinh danh ngôi sao tháng, mình và anh em trong kho vui lắm. Vừa vui vừa cảm thấy vinh dự vì thấy được mọi sự cố gắng, nỗ lực của anh em được ghi nhận, lại còn được lên bảng tin nữa chứ.”

🎉️ Gần đây, Ngôi sao tháng có các tiêu chí xét thưởng cụ thể hơn, nhằm ghi nhận và vinh danh kịp thời, đúng, chính xác các nỗ lực của anh em, Ngọc chia sẻ thêm: “Khi có các tiêu chí rõ ràng để ghi nhận nỗ lực của anh em, thì Kho mình càng có động lực và mục tiêu để phấn đấu hơn. Nhìn vào các tiêu chí, tụi mình sẽ biết chỗ nào tốt để duy trì, phát huy, và ở phương diện nào mình cần phải cố gắng cải thiện hơn nữa”. Khi ta làm việc có mục tiêu, có đích đến thì GHTK tin rằng Tập thể Kho Định Hóa sẽ ngày càng phát triển không ngừng.

👨‍👨‍👦‍👦️ Niềm vui nhân đôi khi vừa được ghi nhận, vinh danh, vừa được thưởng một khoản để anh em có thể liên hoan cùng nhau, thêm phần gắn kết: “Đợt này khu vực Kho mưa lớn, kéo dài trong nhiều ngày nên anh em chúng mình chưa liên hoan ngay. Anh em ưu tiên chạy cho sạch hàng đã, rồi sau đó mới yên tâm liên hoan được. Anh em ai cũng vui và hào hứng, nên càng có thêm động lực chạy sạch hàng để sớm được ngồi xuống cùng nhau trò chuyện, gắn kết”.

Chúc mừng Ngôi sao tháng 7 – Tập thể Kho Định Hóa đã luôn nỗ lực cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tin rằng với tinh thần xông xáo, tiên phong của anh em tại kho, Tập thể sẽ ngày càng bứt phá hơn nữa. Và hẹn gặp lại Tập thể mình trên bảng vàng Ngôi sao tháng nhé! 😍