🏆COD STAR 2019 KHO NINH BÌNH – ĐỖ NGỌC ANH🏆: ĐỪNG SỢ THỬ THÁCH, CỨ LÀM ĐI, RỒI “QUẢ NGỌT” SẼ ĐẾN!

Tuesday, ngày 15/09/2020

🌞“Anh thích nhất là Bartender nhưng chắc có lẽ nghề chọn người, vào làm GHTK cho anh cảm giác thoải mái mà trong suốt 8 năm qua chưa nơi nào cho anh cái cảm nhận ấy cả”. Đó là chia sẻ của chiến binh tràn đầy năng lượng Đỗ Ngọc Anh – COD Star mùa đầu tiên kho Ninh Bình.

💎Tốt nghiệp Học viện Hành chính Quốc gia và chạy theo niềm đam mê được pha chế, sáng tạo ra những loại thức uống thơm ngon, ai nghĩ anh sẽ chọn nhà Kiệm là nơi dừng chân và gắn bó trong suốt hơn 2 năm qua. Anh đã yêu nơi này đến mức, nếu có thể chọn lựa lần nữa, anh vẫn sẽ chọn như vậy. Anh nói: “Nắng anh không sợ. Mưa thì cứ hàng không ướt là anh vẫn đi giao. Có đợt trước khi làm COD Star ấy, mưa to xong anh cứ thế anh đi. Đến nỗi anh em ở kho khen anh lỳ. Nghe xong mà thấy vui sướng vô cùng!”

💥Muốn trải nghiệm tất cả để sau này có chuyện kể lại💥

Vốn làm việc ở những nơi sôi động, bản thân anh cũng là một người luôn tràn đầy năng lượng tích cực, anh chia sẻ: “Lúc mới vào kho thì anh thấy cuộc sống COD có phần tẻ nhạt nên anh muốn khuấy động lên. Anh dù làm bất cứ công việc gì cũng luôn cố gắng tìm kiếm niềm vui ở đó và anh mong các anh em khác cũng vậy.”

Ai đó đã nói: “Động lực làm việc không có sẵn bên trong mỗi công việc. Nó chỉ hình thành nếu bạn nỗ lực chuyên tâm và thái độ cầu thị thực sự của bản thân trong khi làm việc”. Và ở người anh này, điểm thu hút nhất có lẽ nằm ở chính nỗ lực bền bỉ và theo đuổi mục tiêu đến cùng. Chia sẻ về lý do cháy hết mình với mùa COD Star 2019, anh nói: “Anh tham gia COD Star vì khi ấy ở kho anh cảm nhận được là anh là người cần phải gánh trách nhiệm này, trách nhiệm phải đại diện cho COD của kho, làm sáng kho Ninh Bình lên với cả nước. Hơn nữa, trước khi có COD Star thì anh cũng như kiểu một đội trưởng không có chức danh của kho rồi vì anh hay góp ý; có COD Star thì mấy bạn Điều phối cũng cổ vũ anh tham gia.”

Nhớ về những kỷ niệm khó quên mùa COD Star năm ngoái, anh cười: “Đợt đó làm clip để tham gia nhưng anh chẳng có tài năng gì. Với lại vì là mùa đầu tiên nên ai cũng bỡ ngỡ, thành ra mãi tới gần hết hạn nộp thì anh mới làm xong. Công việc của anh cũng bình thường không có gì đặc biệt nên anh chỉ làm một đoạn nhỏ chia sẻ quan điểm của mình. Hôm trao giải thấy slogan của anh được nêu trong clip chào đón COD Star thì thấy tự hào lắm luôn. “Một người vì mọi người, mọi người vì một người” – đấy là quan điểm của anh muốn lan tỏa tới tất cả tập thể anh em.”

🌟Hơn cả niềm tự hào là những cảm xúc bồi hồi đến khó tả trong khoảnh khắc đáng nhớ ngày hôm ấy…🌟

Được khoác lên mình “bộ giáp siêu ngầu” của COD Star là điều hãnh diện và là niềm mong ước của bất kỳ anh chị em COD nhà Kiệm phải không nào? Và anh chàng chiến binh này dẫu có mạnh mẽ bao nhiêu cũng chẳng thể che giấu cảm xúc bồi hồi khó tả ấy: “Oai phong, tự hào lắm. Khi được khoác lên mình bộ giáp COD Star, anh thấy mình khác biệt vì không phải ai cũng có thể sở hữu nó.”

Danh hiệu COD Star với anh như là một phần thưởng sau những cống hiến hết mình ở GHTK, những nỗ lực để đạt được sự công nhận một cách chính thức. Anh kể: “Suy nghĩ đầu tiên của anh trong khoảnh khắc nhận danh hiệu COD Star là cần phải truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho chính anh em trong kho mình. Hồi ấy đúng đợt có Thế vận hội GHTK, được dịp là anh cùng với anh em tham gia hết mình. Nhớ bóng đá được lọt vào Top 3, cả kho được lên Hà Nội, anh em hào hứng lắm luôn! ”

🎯Dặn mình từng ngày cố gắng để xứng đáng với niềm tin nơi anh em🎯

COD Star mang trọng trách to lớn khi là cầu nối giữa Vận hành và anh em COD. Mỗi COD Star lại có những cách riêng trong việc quản lý và hướng dẫn anh em COD trong kho. Trên cương vị một người đội trưởng của anh em COD kho Ninh Bình, anh hiểu rõ COD Star cần có cách truyền đạt đến anh em trong kho sao cho hiệu quả nhất. Anh chia sẻ: “Anh học nhân sự và anh có cách truyền đạt đến anh em của riêng mình. Thứ nhất, anh phải là người làm gương trước đã. Nói mãi thì không phải ai cũng hiểu nên mình cứ làm để anh em thấy kết quả. Thứ hai, anh cũng thường xuyên ngồi nói chuyện với anh em. Anh chọn cách tiếp cận vấn đề theo hướng vui vẻ nên thi thoảng vẫn cứ ngồi lại với anh em rồi kể những lúc huy hoàng nghề Shipper. Câu cửa miệng của anh là “Bình tĩnh và chờ đi đã”, như anh cũng đã chia sẻ trên G-Radio rồi đó. Thứ ba nữa là, với anh, tất cả cái gì cũng phải có họp thống nhất, có trước có sau, đã nói là phải làm nên anh bao giờ cũng trao đổi với Điều phối là có khúc mắc trong tập thể thì cần phải họp.”

Với anh Ngọc Anh, trách nhiệm của COD Star không chỉ dừng lại ở việc hướng dẫn anh em COD trong công việc mà COD Star cũng cần để tâm đến cuộc sống ngoài lề của mọi người. Anh nói: “Ở kho Ninh Bình, những việc liên quan đến công đoàn như ốm đau hiếu hỉ thì anh phải là đại diện có mặt.”

💯Rồi “quả ngọt” cũng đến sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của anh: “Anh vui vì đợt này nhân sự kho mình tương đối ổn định. Anh vẫn đang tiếp tục cố gắng để tiếng nói của mình có ảnh hưởng hơn nữa vì hơn hết anh hiểu đó là trách nhiệm mình phải lo, bản thân anh phải là người chủ động đối với công việc chung, việc gì cũng phải làm đến cùng, làm sao để thuyết phục được anh em”.

🔥Mùa COD Star năm nay anh dự định tham gia tiếp chứ ạ?🔥

💭“Có, anh vẫn hy vọng chứ!” – Chàng chiến binh thực thụ của kho Ninh Bình tự tin khẳng định. “Anh là kiểu người hiếu thắng một chút. Anh đi làm mà không được ít nhất 85% là anh phát điên lên đấy. Đi làm ngày nào cũng như đi thi, có thưởng có phạt. Đúng tính anh hiếu thắng nên anh thấy thích.” 😍😍😍

🔥Mùa COD Star 2020 sắp đến rồi, anh có điều gì muốn nhắn nhủ tới anh em không ạ?🔥

💭“Có một điều anh vẫn trăn trở đó là việc chăm lo cho anh em thì anh chưa thực sự hài lòng. COD Star mang trọng trách là cầu nối giữa anh em COD và vận hành, hướng dẫn COD mới và theo sát hỗ trợ anh em COD trong kho, nhưng anh vẫn luôn nghĩ “giá như được gán một nhiệm vụ nào đó cụ thể thì tốt hơn”. Ví dụ như trong trường hợp các bạn Điều phối quá bận, thì COD Star có thể hỗ trợ các công việc như phân công ca làm hay bố trí nhân sự khi cần thiết. Mùa COD Star mới, anh mong ai làm COD Star dù ở trong hoàn cảnh nào cũng phải luôn ngẩng cao đầu tự tin là đại diện cho anh em COD. Tất nhiên anh biết mình cũng chỉ là một nhân tố nhỏ bé trong đại gia đình lớn nhà Kiệm ta, nhưng GHTK mình dân chủ nên anh rất thoải mái chia sẻ thật những gì anh đang làm và cảm nhận được.”

⚡️⚡️Anh Ngọc Anh – kho Ninh Bình đã sẵn sàng cho một mùa COD Star 2020 thật bùng nổ. Chúc anh có được sự chuẩn bị tốt và tiếp tục gặt hái được những thành công mới trong mùa COD Star 2020!🎉🎉

#GHTK_Zone_9 #COD_Star_2019