🏆VINH DANH COD XUẤT SẮC THÁNG 3/2020🏆

Thursday, ngày 09/04/2020

🔥 Tháng 3 vừa qua, cùng với tinh thần toàn quốc chống dịch, các COD nhà Kiệm vừa đảm bảo an toàn cộng đồng, vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đưa hàng hóa đến tay khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ.
💚💚 Các thành viên hiểu rằng, GHTK là đơn vị hoạt động thuộc dịch vụ bưu điện/bưu chính – một trong các ngành dịch vụ thiết yếu, quan trọng được tiếp tục hoạt động trong thời điểm này. Mỗi thành viên đang hàng ngày làm việc, hàng ngày đưa tận tay những chuyến hàng cho khách. 💪 Không ngại khó khăn, góp một phần sức vào công cuộc “trường kỳ chống dịch Covid”.

✊ Đó chính là tinh thần Zero Spirit, là lòng dũng cảm, là nhiệt huyết và tự hào với công việc. 🌹 Ghi nhận những nỗ lực đó, GHTK vui mừng được vinh danh những COD xuất sắc nhất tháng 3 vừa qua. Hy vọng các COD sẽ luôn giữ vững được tinh thần này, tiếp tục cống hiến và phát huy.

🌻🌻 Đặc biệt, các COD hoàn thành nhiệm vụ nhưng cũng không quên thực hiện đúng quy định chung mùa dịch, đảm bảo an toàn cá nhân và cộng đồng: đeo khẩu trang, găng tay, rửa tay sát khuẩn thường xuyên.

Chúc các COD luôn vững tay lái, vượt mọi nẻo đường, hoàn thành tốt công việc nhé! ❤️❤️