👏 ZERO SPIRIT| Ý CHÍ KIÊN CƯỜNG TẠO NÊN KỲ TÍCH 👏

Monday, ngày 13/04/2020

🦅 Hòa đồng, vui vẻ và hòa nhập nhanh với mọi người chính là những từ ngữ chính xác để nói về Ngôi sao tháng VÕ HOÀNG ANH – Bưu cục Lê Bình, Bàu Cát – HCM. Anh và gia đình GHTK đã vô tình tìm được nhau và đã trao cho nhau cơ hội được gắn bó. Đến nay, anh đã trở thành nhân tố đảm nhiệm chính cho 2 bưu cục Lê Bình và Bàu Cát, từ một người bỡ ngỡ bước vào nghề, giờ đã tự tin thực hiện nhiều nhiệm vụ để 2 bưu cục vận hành ổn định.

💣💣💣 GIAN NAN LÚC KHỞI ĐẦU…

💥 Lần đầu về với GHTK, anh nhận việc tại bưu cục Lê Bình. Khi ấy, bưu cục phải đối mặt với sự thiếu hụt nhân sự trầm trọng và những thay đổi trong việc vận hành với người mới. Nhưng những khó khăn lúc ban đầu không lung lay được ý chí kiên định, tinh thần học hỏi của Hoàng Anh. Từng bước, đối mặt với những khó khăn lâu ngày, Anh dần thích nghi được với môi trường mới và trở thành nhân viên bưu cục luôn hết lòng vì sự phát triển của công ty.

… ĐẾN HỌC HỎI, THÍCH NGHI LIÊN TỤC. 💪💪💪

Đối mặt với khó khăn lâu ngày như vàng trong lửa, Anh dần thể hiện được khả năng của bản thân. Anh bảo rằng: “Lúc đầu khi vào GHTK thì cũng thấy hơi khó khăn vì công việc đòi hỏi sự thích nghi cao, cũng như thay đổi bản thân liên tục để có thể hòa nhập tốt nhất với những gì công ty mong muốn”. Cách thức vận hành bưu cục, giao tiếp khách hàng, xử lý trường hợp khiếu nại, Anh dần làm quen và xử lý mượt mà, đưa mọi việc vào đúng trật tự chính xác và tối ưu nhất có thể. Tâm sự về những ngày đầu tiếp nhận công việc, anh kể rằng với người mới thì việc phân chia hàng và ghi nhớ màu băng keo khá khó khăn. Anh phải tập luyện thực hiện nhiều lần để tránh nhầm lẫn. Bên cạnh đó, việc bắn bao cũng là một thử thách khó nhằn với nhân viên mới bởi nếu không nhìn kỹ, đếm kỹ sẽ dễ dẫn đến bắn sót, lạc đơn của khách. Thậm chí là việc xuất tải cũng phải linh động vì những tài xế mới đôi khi chọn tuyến khác đòi hỏi nhân viên bưu cục phải linh hoạt trong việc này. Không cứng nhắc, cố định mà luôn linh động nên dù trong tình trạng nhân sự mỏng và bưu cục có sản lượng lớn, Hoàng Anh luôn sẵn sàng xử lý mọi vấn đề phát sinh, không ngại khó khăn và đảm bảo bưu cục vận hành ổn định.

🎉️🎉️🎉 VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH, PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG.️ 🎉️🎉️🎉

🌑 Dù trong tình trạng dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Hoàng Anh vẫn luôn trong tư thế sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ. Trang bị đầy đủ các công cụ phòng dịch như khẩu trang, nước rửa tay… và thực hiện nghiêm các quy định về an toàn, anh vẫn đồng hành, sát cánh cùng anh em nhà GHTK thực hiện nhiệm vụ hằng ngày. Thêm vào đó, anh có niềm tin rằng dịch sẽ sớm qua đi và động viên mọi người cố gắng vượt qua thời gian khó khăn này. Làm trong nhóm ngành thiết yếu vẫn còn được hoạt động, anh vẫn luôn vận hành tốt 2 bưu cục để phục vụ người dân tốt nhất có thể.

🙏 Anh tâm niệm rằng: công việc dù khó khăn, hãy vẫn tiếp tục đương đầu ngày qua ngày, phải biết cách hỏi xin lời khuyên từ các anh chị đi trước và động viên bản thân. Hoàng Anh còn chia sẻ rằng: “Trong đầu luôn có suy nghĩ người khác làm được thì bản thân mình làm được thì mọi việc khó cũng sẽ dễ dàng”.

#Zero_spirit #Dám_thay_đổi
#Cùng_GHTK_vượt_qua_Covid-19