💌 GHTK Care | Trao yêu thương đến gia đình COD Phan Tàu – Kho Xuân Hà – Đà Nẵng: Góp chút yêu thương, đổi lấy nụ cười
28/07/2023

💌 GHTK Care | Trao yêu thương đến gia đình COD Phan Tàu – Kho Xuân Hà – Đà Nẵng: Góp chút yêu thương, đổi lấy nụ cười.

Vừa qua, trong lúc đang bưng bê nặng khiến COD Phan Tàu – Kho Xuân Hà – Đà Nẵng không may bị ngã. Từ những di chứng sau cú ngã đó, cứ mỗi khi cần bưng vác nặng là cơ thể anh bắt đầu xuất hiện những triệu chứng đi cà nhắc, đau xương. Nhận thấy dấu hiệu không ổn, COD Tàu đã đi thăm khám và được chỉ định nhập viện. COD được bác sĩ kết luận là bể khớp háng, viêm xương và phải tiến hành mổ.

💚 Bén duyên cùng Giaohangtietkiem hơn 3 năm, COD Tàu được mọi người nhận xét là người làm việc chăm chỉ, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, anh em trong kho vô cùng quý mến. COD là một người anh lớn, người anh luôn vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ anh em dù là cùng kho hay ngoài kho. Đối với khách hàng, COD luôn nỗ lực giao từng đơn hàng đến tay khách bằng thái độ nhiệt tình và tận tâm nhất.

Gia đình COD có hoàn cảnh rất khó khăn. COD là kinh tế chính trong gia đình. Ba mẹ COD đã lớn tuổi, có tiền sử ốm đau nhiều nên cũng không thể tạo ra được thu nhập. Giờ đây, COD Tàu ngã bệnh, chi phí chữa trị và sinh hoạt cũng là một vấn đề lớn đối với gia đình.

💞 Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, vừa qua, Đại diện Quỹ Nhân ái GHTK Care đã đến thăm hỏi và trao tặng đến gia đình tấm lòng của các thành viên nhà Kiệm trên cả nước.

🌻Trân quý những tình cảm của anh em cả nước, chú Phan Đức – ba COD bày tỏ: “Thay mặt gia đình, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến anh em đồng nghiệp đã có những lời thăm hỏi động viên đến gia đình trong lúc khó khăn. Con tôi thật may mắn khi được làm việc tại đây. Cảm ơn các đồng nghiệp đã nhiệt tình hỗ trợ Tàu trong những ngày qua. Gia đình không biết nói gì hơn, xin cảm ơn đến toàn thể đồng nghiệp tại Công ty và chúc đồng nghiệp tại Công ty thật nhiều sức khỏe. ”

💖Tình cảm ấm áp và sự đồng hành, sẻ chia của toàn thể anh em trên cả nước chính là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh cho COD Phan Tàu cố gắng điều trị, nhanh chóng hồi phục tiếp tục hành trình cùng GHTK. Cảm ơn các thành viên đã luôn đồng hành cùng Quỹ thực hiện sứ mệnh kết nối yêu thương.