💌 GHTK’s Care | Hạnh phúc thật giản đơn

Tuesday, ngày 15/09/2020

🌿 Mới đây, vào ngày 17/8, đại diện Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care đã thăm hỏi và trao tặng tới COD Bùi Duy Đức – Bưu cục Kim Thành – Hải Dương tấm lòng yêu thương của các thành viên nhà Kiệm trên cả nước.

Vừa qua, COD Đức không may gặp tai nạn trên đường đi giao hàng dẫn đến chấn thương ở bàn chân trái và một vài vị trí khác.

🍂 Là con trai cả trong gia đình làm nông, thương bố mẹ vất vả nuôi hai anh em, COD Đức đã chủ động đi làm ngay sau khi học xong để đỡ đần, phụ giúp bố mẹ nuôi người em đang học lớp 11. Bắt đầu làm việc tại nhà Kiệm từ tháng 12/2019, COD được mọi người trong bưu cục thương yêu hết mực bởi Đức hòa đồng và nhiệt tình giúp đỡ anh em. Trong công việc COD rất có trách nhiệm và ý thức tự giác cao, không để quản lý phải nhắc nhở hay phải để xảy ra bất kỳ sự vụ nào.

Nhận được thông tin về tình trạng sức khỏe hiện nay của Đức, Quỹ thực sự vui mừng khi biết COD đã được tháo bột và có thể vận động nhẹ nhàng. Mong rằng tình yêu thương, sự sẻ chia từ các thành viên nhà Kiệm sẽ hỗ trợ được phần nào khó khăn và mang đến niềm vui trong tinh thần để Đức thêm mạnh mẽ vượt qua giai đoạn này. Mỗi tấm lòng được đóng góp chính là những món quà vô giá dành cho COD Duy Đức, đó cũng chính là động lực để Đức cố gắng hơn nữa.⭐️

Chúc Đức chóng bình phục hoàn toàn để có thể quay trở lại đồng hành cùng anh em bưu cục Kim Thành nhé!

From GHTK with love ❤