💌 GHTK’s Care | HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG | SỐ 13

Wednesday, ngày 07/10/2020

💟 Hành trình trao yêu thương số 13 đã khép lại với nhiều cảm xúc bồi hồi, xúc động. Xem ngay tại: https://youtu.be/25gOdBFxJgw

❣️ Hành Trình Trao Yêu Thương số 13 là một hành trình đầy ấn tượng đối với Quỹ GHTK’s Care, bởi đại diện quỹ đã đồng hành cùng bé Nghi Đình, từ những ngày đầu tiên nhận thông tin về chứng bệnh Tim bẩm sinh của bé, đồng hành cùng bé trong ngày đi khám chuẩn bị cho ca mổ tim và cho đến ngày bé hồi phục sau khi hoàn thành ca phẫu thuật. Cùng với sự chung tay góp sức, với những tấm lòng hảo tâm của anh em thành viên trên cả nước và của công ty GHTK dành cho gia đình COD Phan Đăng Khoa, với tổng số tiền ủng hộ là 65.020.000đ, số tiền đủ để bé Nghi Đình thực hiện ca phẫu thuật tim.

💖 Bé Phan Ngọc Nghi Đình (tên thường gọi là Bé Sữa) sinh ngày 24/6/2019, là con gái của COD Phan Đăng Khoa – Kho Huỳnh Thúc Kháng – Tỉnh Cà Mau. Bé không may bị bệnh Tim bẩm sinh thuộc Tứ Chứng Fallot.

❣️ Hãy cùng theo dõi hành trình Quỹ GHTK’s Care đồng hành cùng bé Nghi Đình vượt qua căn bệnh hiểm nghèo – Bệnh tim bẩm sinh thuộc Tứ Chứng Fallot nhé!

❣️ Gửi lời đến toàn anh em cả nước, COD Phan Đăng Khoa – ba của bé Nghi Đình chia sẻ: “Cảm ơn anh em cả nước đã ủng hộ, giúp đỡ cho gia đình chi phí mổ cho bé. Mình thấy thật may mắn vì làm trong Giaohangtietkiem, công ty mình như một gia đình, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau lúc khó khăn. Mình đã đọc từng lời chia sẻ, xem từng người ủng hộ để không quên ơn nghĩa mà mọi người đã giúp đỡ cho gia đình.”

💌💌 Lời cuối cùng, thay mặt gia đình COD Phan Đăng Khoa, Quỹ GHTK’s Care xin gửi tới anh em trên cả nước lời cảm ơn sâu sắc nhất! Mong rằng tình yêu thương và sự lan toả của anh em thành viên trên cả nước sẽ là động lực giúp gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này.

💌 Sữa ơi, mong rằng em sẽ lớn lên thật khoẻ mạnh, chăm ngoan và luôn giữ được vẻ tinh nghịch của mình, em nhé!

#GHTKs_Care #Hành_trình_trao_yêu_thương #Số_13