💌 GHTK’s Care Kid | Hạnh phúc khi thấy con cười

Friday, ngày 21/08/2020

🍀 Bé Nguyễn Phương Bảo Anh, 8 tháng tuổi, bị mắc bệnh teo thực quản bẩm sinh, là con gái của COD Nguyễn Gia Bảo – kho Bạch Đằng, Hà Nội. Từ lúc 2 ngày tuổi, bé đã phải thực hiện phẫu thuật cắt bỏ phần thực quản bị teo. Các bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Trung Ương nhận định đây là căn bệnh bẩm sinh cần theo dõi và chữa trị lâu dài tới lúc cháu lớn.

Hiện COD Bảo là lao động chính trong gia đình, mẹ anh ở nhà trông 2 cháu, vợ anh từ ngày sinh cháu thứ 2 đã phải nghỉ làm để chăm sóc con. Thông cảm cho hoàn cảnh của anh, Vận hành tại kho Bạch Đằng đã tạo điều kiện cho anh nghỉ phép nhiều hơn để vào viện chăm con.

Anh bắt đầu công việc tại GHTK từ tháng 10/2019, là COD chính tuyến G ở kho Bạch Đằng. Trong công việc, anh Bảo được nhận xét là COD thái độ tốt, có trách nhiệm, làm việc chăm chỉ, hiệu suất ổn định; không nề hà, ngại khó, ngại khổ mỗi khi tiếp nhận thông tin hay làm việc cùng Vận hành và Nhân sự tại kho. Từ lúc vào đến nay, anh luôn khiến cho khách hàng hài lòng, đồng nghiệp trong kho ai cũng yêu mến bởi anh hòa đồng, vui vẻ và nhiệt tình lắm.

⭐️ Bản thân COD Bảo là người khá chủ động trong công việc và hết mực yêu thương gia đình. Anh thường cố gắng đi giao hàng về muộn hơn để bù lại cho những ngày anh xin nghỉ vào viện với con, để hàng hóa tuyến của anh không bị tồn, lúc nào giỏ hàng cũng được giải quyết sạch sẽ.

Chia sẻ khó khăn cùng gia đình anh, ngày 12/7 vừa qua, đại diện Quỹ GHTK’s Care Kid đã trao tặng tấm lòng yêu thương của các thành viên nhà Kiệm trên cả nước. Những tấm lòng này chính là món quà vô giá không thể cân đong đo đếm, là vòng tay yêu thương mang niềm vui đến gia đình bé. Mong rằng với tình yêu thương này, bé sẽ hay ăn chóng lớn và thật khỏe mạnh.

From GHTK with love 

#GHTK_s_Care