💌 GHTK’s Care Kids | Trao yêu thương đến thiên thần nhỏ nhà COD Nguyễn Tấn Hùng 💌

Wednesday, ngày 07/10/2020

🌿Vừa qua, đại diện quỹ GHTK’s Care đã thăm hỏi và trao tặng gia đình anh COD Nguyễn Tấn Hùng – kho Châu Đức – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tấm lòng của các thành viên nhà Kiệm trên khắp cả nước. Con anh bị sinh non ở bệnh viện địa phương, bé không ăn được sữa và hay bị ọc. Thời điểm ấy, bé được chuyển gấp lên bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM) và được chẩn đoán là bị tắc ruột do sinh thiếu tháng, đồng thời bị nhiễm trùng sơ sinh nên đã lập tức tiến hành phẫu thuật.

⭐️COD Hùng vào làm tại GHTK từ tháng 1/2020, được nhận xét là người luôn thực hiện nghiêm túc những quy định của công ty, cũng như quy định của kho. Ngoài ra, ở anh còn là sự nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt công việc; có tinh thần sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp; không ngại khó, ngại khổ, tích cực đi hỗ trợ các tuyến khác. Mặc dù nhà cách xa kho hơn 30km nhưng anh luôn đến kho làm việc đúng giờ cũng như trong quá trình làm việc, anh chưa nhận một sự phàn nàn nào từ Điều phối.

⭐️ Hoàn cảnh hai bên gia đình khó khăn, vợ chồng anh Hùng hiện đang ở riêng. Từ khi sinh, vợ anh phải nghỉ làm ở nhà để chăm sóc bé nên anh là trụ cột chính trong nhà. Thấu hiểu những khó khăn mà gia đình anh đang trải qua, Quỹ đã mang yêu thương và sự sẻ chia đến với hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh, là nguồn động viên to lớn giúp gia đình anh sớm vượt qua giai đoạn này. Thật vui là bé nhà anh sau khi hoàn thành phẫu thuật thì sức khỏe đã ổn định và được xuất viện, bé cũng đã bắt đầu tăng ký. 💗

🌱Thiên thần bé nhỏ ơi, hay luôn thật khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, nhiều niềm vui, tiếng cười và cả tình yêu thương nữa con nhé!