GHTK’s Care | Nơi những yêu thương được gắn kết, sẻ chia
02/03/2023
Kết nối, sẻ chia với COD Dương Trọng Nguyễn

Sáng ngày 18/11/2022, tại khối phố Long Xuyên 2, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, COD Dương Trọng Nguyễn – Kho Duy Xuyên trong quá trình bê hàng nặng vào nhà cho khách không may bị vấp té, tay đập vào khung sắt dẫn đến dập và hoại tử 1 ngón tay.

Sau 3 cuộc tiểu phẫu cắt lọc, làm vạt da che phủ ngón tay, ghép da, hiện tại dù ngón tay vẫn chưa hồi phục nhưng tín hiệu mừng là COD đã có thể vận động nhẹ.

🌻 Là người con vô cùng hiếu thuận trong gia đình có 8 thành viên: bà nội năm nay gần 90 tuổi bị bệnh nằm liệt giường đã nhiều năm, bố mẹ làm thuần nông, anh trai làm công nhân, vợ anh mới sinh em bé và em gái còn đang đi học. Nên COD hiểu được rằng, mình chính là một trong những điểm tựa của gia đình, hỗ trợ bố mẹ trang trải sinh hoạt trong nhà, nuôi bà và nuôi em.

Tai nạn bất ngờ xảy đến khiến việc sinh hoạt của COD trở nên khó khăn hơn và cũng ảnh hưởng về lâu dài. Ngay khi nhận được thông tin của COD, Quỹ nhân ái đã kết hợp cùng Khối Vận hành và Nhân sự tìm hiểu, hoàn thiện hồ sơ và lên phương án hỗ trợ kịp thời cho COD.

Ngày 27/02/2023, đại diện Quỹ Nhân ái đã thăm hỏi và trao gửi số tiền 10.000.000đ cho COD Dương Trọng Nguyễn, là tấm lòng của Công ty Giaohangtietkiem và anh chị em cả nước.

💚 Cảm động trước tấm lòng vàng của mọi người, COD Nguyễn chia sẻ: “Mình không nghĩ sẽ được quan tâm sát sao và hỗ trợ nhiều như vậy. Thật sự mình rất biết ơn công ty, Quỹ GHTK’s Care, anh chị em đồng nghiệp. Đây chính là động lực rất lớn để mình lấy lại cân bằng, sự lạc quan để nỗ lực hoàn thành tốt công việc. Cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Sau gần một tháng tạm nghỉ, COD đã có thể quay trở lại với công việc. Hy vọng với sự sẻ chia này sẽ là nguồn sức mạnh lớn giúp COD sớm ngày bình phục hoàn toàn. Quỹ Nhân ái xin chân thành cảm ơn các thành viên đã luôn đồng hành, cùng Quỹ san sẻ và kết nối yêu thương.