💌 GHTK’s Care | Tình yêu thương là ánh dương xua tan màn đêm tối
03/11/2022

Ngày 20/03, trong lúc làm việc tại kho Liên vùng Nam Định, không may XLHH Hà Mạnh Cường đã vô tình bị bỏng. Bạn bị choáng và được đưa ngay tới bệnh viện. Bác sĩ chẩn đoán bạn bị bỏng nặng ở cả 2 chân. Cường phải nghỉ làm một thời gian cho tới khi hoàn toàn hồi phục.

☘️ Gia nhập Giaohangtietkiem chưa lâu nhưng bạn luôn được quản lý đánh giá cao về năng lực và được đồng nghiệp quý mến. XLHH Hà Mạnh Cường luôn cẩn thận, nhanh nhạy xử lý công việc tốt và chấp hành đúng mọi quy định. Cường sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp và luôn nhiệt tình thân thiện.

Xa quê lên Nam Định làm việc để lo toan cho gia đình, khi xảy ra tai nạn XLHH Hà Mạnh Cường một mình trong căn nhà trọ nhỏ. Bố mẹ Cường vô cùng lo lắng nhưng chẳng đủ điều kiện lên chăm sóc con trai. Bố mẹ bạn làm nông và phụ bán hàng ăn ở quê, em gái bạn vừa học xong, chị gái đã lập gia đình và cũng đi làm xa. Bạn là trụ cột chính, luôn làm việc chăm chỉ, chắt chiu từng chút để gửi về phụ giúp bố mẹ. Tai nạn bất ngờ xảy đến khiến gia đình nhỏ càng thêm khó khăn.

Ngày 27/08/2022 đại diện Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care anh Lê Văn Hiếu – Quản lý module – LV – Nam Định đã động viên, thăm hỏi và trao gửi trực tiếp tấm lòng của đại gia đình Giaohangtietkiem đến XLHH Hà Mạnh Cường

💕 Nhận được những tình cảm đong đầy của Công ty và anh em trên cả nước, Mạnh Cường vô cùng xúc động. “Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tấm lòng hảo tâm của các đồng nghiệp công ty Giaohangtietkiem trên cả nước, thông qua Quỹ Nhân ái đã trao gửi đến mình sự quan tâm, động viên rất ý nghĩa. Xin chân thành cảm ơn đại gia đình nhà Kiệm.”

Hiện tại Mạnh Cường đã dần hồi phục và có thể đi làm trở lại. Mong rằng XLHH Hà Mạnh Cường và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Và cũng xin cảm ơn các thành viên trong đại gia đình Giaohangtietkiem đã luôn đồng hành và sát cánh cùng Quỹ trên mọi hành trình yêu thương 💚