💌 GHTK’s Care | Tình yêu thương là sức mạnh vô bờ bến
03/11/2022

Chiều tối ngày 9/9/2022, vào thời điểm COD Phát đang đi hỗ trợ Phú Quốc, COD đã không may gặp tai nạn giao thông khi đang trên đường đi giao hàng. Vì trời tối, xe tải không có tín hiệu đèn và xung quanh không có đèn đường dẫn đến va chạm với COD Phát. Thật may mắn rằng ngay sau đó bạn đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu và chăm sóc kịp thời.

Cha mẹ COD Phát đều đã lớn tuổi và mắc bệnh nền, sức khỏe không đảm bảo nên không thể đi làm, em trai đang học lớp 2 cũng cần COD Phát chăm lo. Cha mẹ già yếu, em trai đang tuổi ăn học, trọng trách của việc chăm lo cho gia đình đè nặng lên vai COD Phát. Rồi tai nạn bất ngờ ập đến, mọi thứ dần trở nên khó khăn hơn với gia đình của chàng trai trẻ tuổi.

COD Lê Tấn Phát là một thành viên trẻ tuổi tại Kho Lấp Vò – Đồng Tháp. Tuy chỉ mới gắn bó với GHTK được một quãng thời gian, nhưng COD Phát đã tiếp thu công việc rất nhanh chóng. Với sức trẻ và tinh thần nhiệt huyết, chàng trai trẻ tuổi luôn nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống phát sinh và đặc biệt là luôn có tinh thần xung phong đi hỗ trợ ngoại tỉnh.

Ngay sau khi nhận được thông tin, ngày 26/09/2022, đại diện Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care – Anh Trương Văn Hiền – Keyperson – Kho Cao Lãnh – Đồng Tháp đã trực tiếp đến thăm hỏi, đồng thời trao tấm lòng của anh em cả nước và Công ty Giaohangtietkiem tới cho gia đình COD Lê Tấn Phát.

💕 Nhận được tình yêu thương đong đầy từ anh em đồng nghiệp cả nước, COD Lê Tấn Phát xúc động chia sẻ: “Sự hỗ trợ của Quỹ là nguồn sức mạnh to lớn để em vượt qua khó khăn này. Tình cảm của anh em cũng như Đại gia đình Giaohangtietkiem khiến em cảm thấy ấm áp và biết rằng mọi người luôn đồng hành bên cạnh mình. Hiện tại em đã khỏe và sẵn sàng quay trở lại, cùng anh chị em cống hiến hết mình cho công việc.”.

Sau gần một tháng dưỡng bệnh, COD Phát đã đủ sức khỏe để quay lại kho Lấp Vò – Đồng Tháp. Sự quan tâm, chào đón của anh em kho cũng như lòng yêu thương của đại gia đình Giaohangtietkiem sẽ là nguồn động lực to lớn, giúp bạn vượt qua mọi gian khó. Cảm ơn các thành viên GHTK luôn đồng hành cùng Quỹ và lan tỏa yêu thương nhé! 💚