💌 GHTK’s Care | YÊU THƯƠNG ĐẾN TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ

Friday, ngày 21/08/2020

🍂 Ngày 11/07 vừa qua, đại diện kho Phạm Văn Đồng đã thay mặt Quỹ Nhân ái GHTK’s Care thăm hỏi và gửi món quà động viên đến anh COD Lưu Anh Tú. Anh Tú không may bị một chú chó cắn trong quá trình đi giao hàng nên phải tiêm phòng bệnh. Theo chỉ định của bác sĩ, COD Tú cần tiêm phòng 5 lần và theo dõi thêm về tình hình sức khỏe.

Nhắc đến anh Tú, anh em trong kho ai nấy cũng đều thương yêu hết mực bởi anh hiền và chăm chỉ lắm. Gắn bó với GHTK từ ngày 21/03/2020, anh Tú luôn được đánh giá là COD có trách nhiệm trong tuyến, nhiệt tình, ý thức tốt.

Hỏi thăm về hoàn cảnh gia đình mới biết được anh nỗ lực, miệt mài làm việc như vậy là bởi anh đang nuôi con nhỏ 1 tuổi, bố anh bị tai biến và mẹ có sức khoẻ khá yếu nên đều không lao động được. Hiện anh Tú đang là lao động chính trong nhà.

🌿🌿 Thật vui vì đến thời điểm hiện tại, anh đã có thể đi làm trở lại, sức khỏe ổn định, tình trạng vết thương do tiêm phòng đầy đủ theo chỉ dẫn của bác sĩ nên hiện nay chưa thấy dấu hiệu bất thường. Tin rằng, tình cảm và sự sẻ chia của anh em nhà Kiệm sẽ tiếp thêm cho anh Tú sức mạnh để anh vượt qua giai đoạn khó khăn này. Hãy luôn mạnh mẽ và cùng nhà Kiệm bước tiếp anh nhé!❤️

#GHTK_s_Care