💌 HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 36: SIẾT CHẶT VÒNG TAY NHÂN ÁI, TƯƠNG TRỢ CHO GIA ĐÌNH COD ĐỖ HỒNG QUÂN – KHO BẢO THẮNG – TỈNH LÀO CAI 💌

Wednesday, ngày 09/02/2022

🍀 6 tháng, hơn 3 bệnh viện và quãng đường hàng trăm cây số giữa Lào Cai và Hà Nội – Đó là hành trình đầy khó khăn, vất vả và không ít nguy hiểm giữa dịch bệnh của bác Phạm Thị Nghiêm – mẹ của COD Đỗ Hồng Quân – Kho Bảo Thắng – Tỉnh Lào Cai, để nuôi từng hy vọng giành lại sự sống và sức khỏe cho con trai, sau khi Quân không may gặp phải tai nạn nghiêm trọng trên đường đi làm về, dẫn đến chấn thương sọ não.

Vốn là trụ cột chính của gia đình khi cha mẹ đã già yếu, anh trai đi làm xa nhà, đặc biệt khi cha của bạn còn bị câm điếc bẩm sinh. Nhưng vì sự việc không may xảy ra, nay việc điều trị cho Quân lại trở thành một khó khăn lớn trên đôi vai gầy của mẹ. Những đồng lương hưu ít ỏi của bác trở nên quá bé nhỏ trước khoản viện phí khổng lồ mà gia đình phải chi trả để chạy chữa cho Quân.

🌻 Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình COD Đỗ Hồng Quân, vào ngày 08/11, Quỹ Nhân ái GHTK’s Care đã chia sẻ thông tin, kêu gọi các thành viên Giaohangtietkiem trên cả nước chung tay ủng hộ cho gia đình bạn. Bài kêu gọi đã nhanh chóng nhận được 437 lượt ủng hộ với tổng số tiền là 40.140.000đ.

Ngày 27/11, COD Quân đã được tiến hành phẫu thuật ghép lại sọ não nuôi trong ổ bụng vào đầu, nhưng do di chứng nặng nên trí nhớ của bạn bị tổn thương nhiều, tay chân vẫn khó cử động và cũng chưa thể nói chuyện. Thật may mắn rằng ca phẫu thuật đã thành công, nhưng bạn sẽ còn phải chữa trị một khoảng thời gian dài nữa mới có thể hồi phục hoàn toàn.

🌻 Chiều ngày 30/11, đại diện Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care đã đến Bệnh viện Đức Giang – nơi Quân đang nằm điều trị để thăm hỏi và trao gửi tình cảm của toàn thể các thành viên trên cả nước dành cho bạn. Vì quy định giãn cách nên chưa thể gặp trực tiếp Quân, đại diện của Quỹ đã trao số tiền cho mẹ của bạn để gia đình yên tâm điều trị bệnh và vơi đi phần nào gánh nặng chi phí.

Xúc động và vui mừng trước tình cảm mà đại gia đình Giaohangtietkiem dành tặng cho gia đình mình, mẹ Quân – Bác Phạm Thị Nghiêm chia sẻ: 💬 “Bác thay mặt cho gia đình gửi lời cảm ơn chân thành đến anh chị em, các đồng nghiệp trong công ty đã ủng hộ cho gia đình và đồng hành cùng Quân trong thời gian qua. Bác hứa là sau khi Quân hồi phục, bác sẽ cùng bạn viết thư cảm ơn đến toàn bộ công ty và các thành viên. Một lần nữa, bác xin cảm ơn rất nhiều!” ❤️

Vậy là một hành trình yêu thương ý nghĩa nữa đã được hoàn thành. Quỹ Nhân ái GHTK’s Care rất vui vì luôn có các thành viên trong đại gia đình Giaohangtietkiem sẵn sàng giang tay hỗ trợ, đồng hành cùng Quỹ để ủng hộ cho các hoàn cảnh không may trong cuộc sống. Tin rằng, với tình yêu thương của các anh em đồng nghiệp, COD Quân sẽ sớm khỏe lại, quay trở về là một người em đầy nhiệt huyết của kho Bảo Thắng, là một đứa con hiếu thảo, là điểm tựa vững chắc của ba mẹ và gia đình suốt tháng ngày bình yên phía trước 💚💚