💌 HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 39: TIẾP THÊM ĐỘNG LỰC VÀ SẺ CHIA CÙNG GIA ĐÌNH COD NGUYỄN TẤN HUY – KHO LIÊN HƯƠNG – TỈNH BÌNH THUẬN 💌

Thursday, ngày 28/04/2022

Gần nửa năm sau thời điểm đại dịch Covid-19 càn quét qua thành phố Hồ Chí Minh, tất cả vẫn chưa quên được những tổn hại nặng nề mà nó đã để lại. Nhưng giữa đau thương mất mát, giữa phố phường chỉ còn lại tiếng xe cứu thương hối hả lao đi, lại có những tiếng khóc đã mang đến biết bao hy vọng ấm áp.

Tiếng khóc của những em bé chào đời ngay giữa tâm dịch.

Một ngày cuối tháng 9 năm 2021, Nguyễn Trần Anh Quân – con trai đầu lòng của COD Nguyễn Tấn Huy đã ra đời chỉ sau 7 tháng nằm trong bụng mẹ. Cậu bé đã phải trở nên mạnh mẽ ngay từ lúc cất tiếng khóc đầu tiên, để làm chỗ dựa tinh thần và giảm gánh nặng sức khỏe cho mẹ đang phải chống chọi với dịch Covid-19. Nhưng thật không may, chưa đầy một tháng sau đó, mẹ em đã mãi rời xa đứa con thân yêu mà mình chưa một lần được gặp mặt.

Vượt qua nỗi đau chia cắt khôn nguôi khi vợ chồng chỉ vừa nên duyên hơn một năm, anh đã đưa bé về quê ngoại ở huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận và xin chuyển công tác về kho Liên Hương cách đó không xa để tiện cho việc chăm sóc bé. Từ đó, anh cũng trở thành lao động chính trong gia đình với 2 ông bà và con trai còn đỏ hỏn.

Xa rời bưu cục, rời những nẻo đường thành phố sau gần 2 năm gắn bó, nhưng những gì COD Nguyễn Tấn Huy đã để lại trong mắt anh em đồng nghiệp nơi đây là hình ảnh của một người nhân viên tận tụy, trách nhiệm, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ tập thể và đồng đội khi khó khăn. Tính anh hiền lành, luôn được anh em bưu cục yêu quý.

💚 Ngay khi biết được sự việc không may, tập thể bưu cục đã hết lòng hỗ trợ người đồng nghiệp đáng mến. Đồng thời, Khối Vận hành cùng Nhân sự cũng phối hợp với Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care để chia sẻ thông tin và kêu gọi các thành viên trên cả nước chung tay ủng hộ cho gia đình anh. Bài kêu gọi đã nhanh chóng nhận được 116 lượt ủng hộ với tổng số tiền là 15.560.000 VNĐ.

Ngày 08/01/2022, Đại diện Quỹ GHTK’s Care đã đến thăm gia đình tại thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Vừa hay đó cũng là lần đầu tiên gia đình bên nội có dịp sang thăm nhà ngoại và thăm cháu trai sau hơn 4 tháng chào đời. Tại đây, Đại diện của Quỹ Nhân ái cũng đã trực tiếp trao số tiền 15.560.000đ cho anh Huy và gia đình.

💌 Cầm trên tay những lời động viên từ cả tập thể Nhà Kiệm trên cả nước, COD Nguyễn Tấn Huy xúc động cho biết: “Anh cảm ơn mọi người nhiều. Anh em quan tâm đến gia đình anh, anh rất là mừng. Các bạn bưu cục ở trên thành phố trước đây cũng hỗ trợ cho bé tiền uống sữa, có nhiều anh em còn chuyển khoản nữa, mình chỉ biết tên thôi chứ không có cách nào liên lạc để cảm ơn được.

Anh xin thay mặt gia đình, gửi lời cảm ơn đến các anh em đồng nghiệp, cảm ơn công ty Giaohangtietkiem đã ủng hộ cho gia đình số tiền chăm lo cho con, cho cháu!” ❤️

Sẽ chẳng có một điều gì có thể khỏa lấp nỗi đau mất đi người thân. Nhưng hi vọng rằng, sự xuất hiện của một thiên thần nhỏ sẽ là động lực để gia đình vượt lên những đau thương, và còn đó là bao sự chia sẻ, động viên mà các đồng nghiệp luôn dành cho anh.

💌 Quỹ Nhân ái xin chân thành cảm ơn các thành viên Giaohangtietkiem đã chung tay hỗ trợ, cùng Quỹ thực hiện sứ mệnh kết nối yêu thương, mang sự tương trợ hết sức ý nghĩa đến những hoàn cảnh không may.

Và rồi cậu bé Anh Quân sẽ lớn lên bên vòng tay của bố, của ông bà luôn chăm sóc, che chở, của các cô chú luôn sát cánh và giúp đỡ cho ba. Rồi em sẽ là một chàng trai mạnh mẽ và nhân hậu, bởi hành trình khó khăn mà em đã vượt qua, bởi xung quanh em luôn là muôn vàn yêu thương không ngừng lan tỏa 💚