💌 Hành trình trao yêu thương số 42: Mang “nhịp đập yêu thương” đến với bé Nguyễn Gia Đạt – con trai COD Nguyễn Hữu Thiên – Kho Phú Hòa – Phú Yên 💌

Friday, ngày 15/07/2022

🌈 Gia Đạt – cái tên mà cha mẹ đã đặt cho em từ lúc chào đời, mang theo hy vọng rằng đứa con trai bé bỏng của mình sẽ luôn thật khỏe mạnh, bình an và gặp nhiều may mắn. Thế nhưng niềm vui chẳng được bao lâu, sau sinh 3 ngày, em có biểu hiện tím toàn thân, cần phải đặt nội khí quản thở máy và chuyển gấp lên bệnh viện Nhi đồng 2, Tp.HCM. Tại đây, em được siêu âm tim và chẩn đoán tình trạng chuyển vị đại động mạch, tiền sản tim bẩm sinh cần phải được can thiệp phẫu thuật triệt để.

Chi phí 2 ca mổ lớn cho bé nằm ngoài khả năng của gia đình nhỏ. Hoàn cảnh gia đình COD Thiên vô cùng khó khăn. Cha COD mất sớm, mẹ ốm nằm liệt giường đã lâu, vợ COD mang thai mới sinh không có thu nhập nên COD là lao động chính, trụ cột gánh vác, chăm lo cho cả gia đình. Bé trai mới sinh đã không may mắc căn bệnh tim bẩm sinh nên hoàn cảnh gia đình lại càng trở nên khốn đốn giữa những bộn bề lo âu.

💟 Và trong khó khăn mới thấy tình người Giaohangtietkiem thật đẹp và ấm áp đến nhường nào. Là cầu nối yêu thương, Quỹ Nhân ái GHTK’s Care càng thêm trân quý và biết ơn trước những tấm lòng nhân ái mà các thành viên trong đại gia đình GHTK đã dành cho gia đình COD Thiên. Ngay khi biết tin về hoàn cảnh không may của gia đình COD, tập thể nhà Kiệm đã cùng đồng lòng mang sự tương trợ đầy thương yêu đến với gia đình nhỏ. Bài kêu gọi được Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care phối hợp cùng Khối Vận hành và Nhân sự chia sẻ thông tin đã nhanh chóng nhận được 💚253 lượt ủng hộ với tổng số tiền là 💚25.730.000 VNĐ là sự chung tay ủng hộ của các thành viên GHTK trên cả nước và công ty dành cho gia đình COD.

Ngày 23/04/2022, thay mặt Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care, anh Trần Hồng Đức – Quản lý Module (Kho LV Tuy Hòa) và chị Bùi Thị Hồng Phấn – NVBC (Kho Phú Hòa) đã đến thăm gia đình tại thôn Định Thành, xã Hòa Định Đông, huyện Phú Hòa, Phú Yên và trực tiếp trao đến gia đình số tiền 25.730.000 VNĐ, cùng những lời động viên hết sức chân thành từ các thành viên nhà Kiệm trên cả nước. Quỹ xin vui mừng thông tin đến các thành viên về tình trạng sức khỏe hiện tại của bé Gia Đạt đã ổn định. Sau 2 ca phẫu thuật thành công tại Viện Tim TP Hồ Chí Minh, em đã được về nhà để tiếp tục theo dõi và tái khám điều trị theo lịch hẹn của bác sĩ.

💬Xúc động trước những tấm lòng sẻ chia đầy ý nghĩa của đại gia đình nhà Kiệm, anh Thiên chia sẻ: “Ngày anh nhận được thông báo của Quỹ Nhân Ái về hoàn cảnh không may của bé nhà mình được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo đồng nghiệp trên cả nước, anh mừng và xúc động lắm. Thay mặt gia đình xin được gửi lời cảm ơn, cảm ơn rất nhiều đến anh em, công ty và Quỹ Nhân Ái đã động viên gia đình trong lúc khó khăn nhất. Hiện tại bé nhà anh ổn rồi, thấy bé khỏe, anh và mẹ cháu mừng lắm. Bây giờ chỉ còn tái khám định kỳ cho con. Cảm ơn Quỹ và mọi người đã thăm hỏi và giúp gia đình anh!”.

💚GHTK’s Care tin rằng, sự hỗ trợ ý nghĩa ngày hôm nay của những người đồng nghiệp với trái tim nhân ái tại gia đình Giaohangtietkiem sẽ kịp thời làm động lực giúp gia đình COD và bé Gia Đạt thêm mạnh mẽ, lạc quan hơn trước chặng đường tìm lại sức khỏe cho con vẫn còn những gian nan phía trước. Chúc thiên thần nhí Gia Đạt sẽ thật mạnh khỏe, ngoan ngoãn và hãy là một “ngôi sao hạnh phúc” của ba mẹ con nhé!💚