💌 Hành trình trao yêu thương số 52 | Niềm tin mang đến điều kỳ diệu trên hành trình tìm lại nhịp sống của COD Tô Minh Tân – Kho Quảng Xương (Thanh Hóa)
17/07/2023

💌 Hành trình trao yêu thương số 52 | Niềm tin mang đến điều kỳ diệu trên hành trình tìm lại nhịp sống của COD Tô Minh Tân – Kho Quảng Xương (Thanh Hóa)

“Hạnh phúc.
Đôi khi chỉ là một nụ cười, một lời cảm ơn chân thành, một sự quan tâm đúng lúc, hay một sự cho đi vô tư từ một tâm hồn trong sáng!”.

💘 Đến thăm gia đình COD Tô Minh Tân (Kho Quảng Xương – Thanh Hóa), chúng tôi đã có thể nở nụ cười thật tươi, thở phào nhẹ nhõm, cảm ơn vì thật may mắn khi tình trạng sức khỏe của anh có chuyển biến rất tốt, vượt ngoài mong đợi.

💞 COD Tân không may gặp tai nạn giao thông trong lúc trên đường về kho chốt ca dẫn đến chấn thương sọ não nghiêm trọng, hy vọng sống dường như là mong manh. Thế nhưng, điều kỳ diệu sau ca phẫu thuật thành công ở sọ não giúp COD tân vượt qua giai đoạn nguy kịch đã khiến cho chính các bác sĩ điều trị cho COD tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) phải ngạc nhiên. Sau hơn 5 tháng ròng rã điều trị ở nhiều bệnh viện khác nhau tại Hà Nội, với những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ cùng sự kiên trì của người nhà, COD Tân từ phù não hôn mê sâu, sốt li bì, phải phụ thuộc hoàn toàn vào người thân, anh đã dần phục hồi có thể tự đi lại và tập làm quen trở lại với những sinh hoạt bình thường.

Bác Phạm Thị Quảng – mẹ đẻ COD Tân xúc động chia sẻ: “Em Tân đúng là cũng thập tử nhất sinh. Nhưng mà giờ đây nhìn con được minh mẫn thế này gia đình bác cũng thực sự hạnh phúc, cũng mừng. Đúng là như có phép nhiệm màu đến với con. Dù bệnh tình của con vẫn phải tiếp tục điều trị lâu dài, nhưng thật tâm bác vẫn cảm thấy quá may mắn và hạnh phúc. Trong khi gia đình nhà bác có em gặp nạn như thế này, tấm lòng nhân ái ủng hộ, đùm bọc của Công ty và anh chị em đồng nghiệp trong nước mang đến với gia đình ngày hôm nay bác thấy rất ý nghĩa và nhân hậu. Thay mặt gia đình và em Tân, bác xin cảm ơn công ty, cảm ơn các cháu, cảm ơn các anh chị em đồng nghiệp của Tân đã có tấm lòng sẻ chia với gia đình trong lúc này. Chúc toàn thể các cháu mạnh khỏe, mọi sự bình an và công việc thật tốt!”.

Cùng xem hành trình tại đây.

💟 Sự phục hồi kỳ diệu của COD Tân là nhờ vào chính nỗ lực của bản thân COD, sự kiên trì không bỏ cuộc của người nhà và cả những tấm lòng sẻ chia từ những người yêu thương anh, những đồng nghiệp đáng mến tại công ty Giaohangtietkiem nơi anh đã gắn bó làm việc.

Đến thăm gia đình, chúng tôi mới thêm hiểu hơn về hoàn cảnh khó khăn, những nỗi đau mất mát quá lớn mà gia đình COD Tân phải trải qua thời điểm năm 2022. Anh trai COD mất đột ngột hồi đầu năm 2022, COD trở thành lao động chính của gia đình gồm 10 thành viên cùng sống chung dưới một mái nhà. Lúc COD gặp tai nạn, vợ cũng đang mang thai bé trai thứ 3. Khó khăn chồng chất vì bố mẹ COD cũng đã có tuổi, chỉ biết nhờ cậy vào sự tương trợ giúp đỡ của người thân, họ hàng. 💕

Số tiền ủng hộ 40.940.000 VNĐ cùng những lời yêu thương từ các thành viên đại gia đình Giaohangtietkiem trên khắp cả nước và công ty được trao gửi tới COD Tân ngày hôm ấy đã mang tới một tia hy vọng mới trên hành trình tìm lại nhịp sống bình thường vốn có trước kia của COD.

💚 Quỹ Nhân ái xin chân thành cảm ơn các thành viên Giaohangtietkiem đã chung tay hỗ trợ, cùng Quỹ thực hiện sứ mệnh kết nối yêu thương, mang sự tương trợ hết sức ý nghĩa đến với những hoàn cảnh không may trong cuộc sống. Đôi khi, trong một hoàn cảnh không thuận lợi, sức sống của con người sẽ bền bỉ và mạnh mẽ hơn. Hãy luôn lạc quan và tin vào những điều kỳ diệu đẹp đẽ quanh ta. Bởi, niềm tin sẽ là sức mạnh để ta vượt lên tất cả mọi gian nan thử thách. Và COD Tân cũng vậy, hãy luôn vững tin, tích cực điều trị để có thể sớm hồi phục hoàn toàn và trở lại đồng hành cùng Giaohangtietkiem anh nhé! 💚