💌GHTK’S CARE | HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 21💌

Wednesday, ngày 19/05/2021

Miền Trung những ngày tháng 4 nắng chói chang, nhưng có đến tận nơi mới thấy được, những vết tích của đợt bão lũ lịch sử trong năm vừa qua vẫn còn hiện rõ. Và cũng còn đó nỗi đau mất đi người con hiếu thảo, người anh mẫu mực của gia đình tài xế Phạm Ngọc Hòa – Kho Liên vùng Củ Chi – Tp. Hồ Chí Minh vẫn chưa thể nguôi ngoai.

Anh ra đi trong một tai nạn không may, và càng xót xa hơn khi không lâu nữa, anh sẽ có cho mình một gia đình nhỏ. Nhưng ngày chung đôi mãi không đến, chỉ còn những người ở lại với nỗi mất mát không nói nên lời.

Trước nỗi đau ấy, những vòng tay nhân ái lại một lần nữa được siết chặt. 663 lượt ủng hộ với tổng số tiền 50.780.000đ cùng những lời chia sẻ hết sức chân thành từ các thành viên Giaohangtietkiem trên cả nước đã được đại diện quỹ GHTK’s Care, cùng bạn Nguyễn Thùy Trinh – Ban Điều hành Khối Nhân sự Miền Trung và bạn Phan Đăng Quang – Keyperson tỉnh Quảng Nam trực tiếp thăm hỏi và trao tận tay đến gia đình.

Cầm trên tay danh sách các thành viên đã tham gia ủng hộ, bác trai nghẹn ngào không nói nên lời. Chắc hẳn những điều chân thành đến từ trái tim đã khiến cho người cha rắn rỏi, mạnh mẽ chợt trở nên bối rối, bởi trong cảm xúc ấy là sự biết ơn, là niềm tự hào về những người đồng nghiệp, người nhà mà con trai mình từng có được. Rất nhiều trong số đó, hẳn là anh cũng chưa một lần gặp mặt.

Xin gửi đến hai bác và gia đình lời chúc sức khỏe và bình an. Mong rằng những tình cảm và sự ủng hộ mà các thành viên dành cho gia đình sẽ là những tia nắng ấm áp nhất xoa dịu đi những đau thương vừa qua.

Quỹ xin chân thành cảm ơn Đại gia đình Giaohangtietkiem đã luôn đồng hành, cùng chung tay để mang đến sự tương trợ hết sức ý nghĩa dành cho những hoàn cảnh không may mắn. GHTK’s Care tin rằng, tình yêu thương cùng sự sẻ chia vô bờ ấy sẽ là “sợi dây” gắn kết, đưa vòng tay của tất cả thành viên trên cả nước thêm siết chặt, để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức💚💚

#GHTK’s_Care #Hành_trình_trao_yêu_thương