💌GHTK’s Care | Hãy bước đi với nụ cười đơn giản và san sẻ hạnh phúc cả dặm đường 💌

Wednesday, ngày 07/10/2020

Sáng ngày 27/07 vừa qua, COD Nguyễn Văn Thành – kho Sa Thầy – Kon Tum trên đường đi giao hàng không may xảy ra va chạm giao thông với xe đi ngược chiều. COD Thành đã được đưa vào bệnh viện tuyến huyện cấp cứu ngay lúc đó với tình trạng chóng mặt, đau đầu nhiều và được chẩn đoán ban đầu là gãy xương gò má, chấn động não. Sau khi sơ cứu tạm thời, COD được chuyển đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, nhập khoa Ngoại chấn thương để bác sĩ tiếp tục theo dõi và điều trị.

🌱Là thành viên mới gia nhập đại gia đình nhà Kiệm, COD Thành siêng năng, chịu khó học hỏi, linh hoạt và chủ động tiếp thu những thay đổi trong cơ chế làm việc. COD được anh em trong kho, shop và khách hàng đánh giá tốt bởi thái độ làm việc luôn tuân thủ, chấp hành nghiêm túc các quy định của công ty. COD cũng là người hòa đồng, vui vẻ, luôn nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ mọi người.

Hoàn cảnh gia đình vốn đã khó khăn khi không có bố từ nhỏ, nay lại càng khó khăn hơn khi mẹ Thành qua đời vì căn bệnh ung thư. Hiện tại, COD đang sống một mình trong căn nhà nhỏ, chăm chỉ làm việc để trang trải cuộc sống hàng ngày và trả nợ số tiền đã vay để chữa bệnh cho mẹ trước đó.

💗Chia sẻ với những khó khăn mà COD Thành đang phải trải qua, ngày 26/08 Đại diện Quỹ Nhân ái GHTK’s Care đã trao tặng đến COD tấm lòng của các thành viên nhà Kiệm trên cả nước. GHTK’s Care tin rằng, tình yêu thương của đại gia đình nhà Kiệm sẽ là động lực để COD Thành có thêm sức mạnh chiến đấu và vững tin bước tiếp. Hãy luôn lạc quan và nhiều niềm vui khi đồng hành cùng nhà Kiệm bạn nhé!💗

#GHTK_s_Care