💌GHTK’s Care Kid | Hành trình trao yêu thương số 20💌

Friday, ngày 23/04/2021

Đón chúng tôi vào một ngày trở lại thăm gia đình vẫn là nụ cười hồn nhiên cùng nét tinh nghịch của bé Lê Cát Tường Vy – con gái của tài xế Lê Viết Thành – Kho Liên vùng Phù Lỗ và chị Hoàng Thu Thành, vợ anh.Ngày anh ra đi, ngoài nỗi đau mất đi người thân, điều mà chị nặng lòng nhất chính là đứa con gái nhỏ mà anh chị hằng mong rằng em sẽ có được một cuộc sống an yên, đủ đầy trong vòng tay bố mẹ.Vy lên hai tuổi, độ tuổi hồn nhiên, con ngây thơ không hiểu được những mất mát lớn trong cuộc đời, và những gánh nặng đè lên vai mẹ khi bố không về nữa. Quãng đường nuôi dưỡng Vy phía trước – chị Thành sẽ bước tiếp với bao lo toan cơm áo gạo tiền.

Nhưng rồi những sự sẽ chia đã đến. Vòng tay yêu thương của những thành viên nhà Kiệm tiếp tục dang rộng để bao bọc gia đình nhỏ khỏi những khó khăn bộn bề. Dẫu biết rằng không điều gì có thể thay thế được tình cảm của người cha dành cho con gái, nhưng chắc chắn rằng từng tấm lòng và sự ủng hộ mà các thành viên dành cho bé và gia đình sẽ là hành trang hết sức ý nghĩa trên con đường trưởng thành của con. Và tin rằng, anh cũng sẽ an lòng khi thấy được những bình yên mà đồng đội đã dành cho hai mẹ con như thế.

Quỹ xin chân thành cảm ơn Đại gia đình Giaohangtietkiem đã luôn đồng hành, cùng chung tay để mang đến sự tương trợ hết sức ý nghĩa dành cho những hoàn cảnh không may mắn. GHTK’s Care Kid tin rằng, tình yêu thương cùng sự sẻ chia vô bờ ấy sẽ là nền tảng giúp chị Thành có thể chăm lo đủ đầy cho Vy, để con có được cuộc sống tốt hơn sau những thiệt thòi quá lớn.

Mong rằng Vy sẽ luôn vui tươi, con hãy ngoan và học tập thật tốt để sớm trở thành chỗ dựa cho mẹ. Và hãy biết rằng, con đã, đang và sẽ luôn được yêu thương thật nhiều như thế nhé!❤️❤️

#GHTKs_Care_Kid
#Hành_trình_số_20