💌GHTK’s Care Kid | Hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ ngả về phía sau
02/06/2021
⭐️Gia nhập Giaohangtietkiem từ khi mới chỉ có chi nhánh ở Thành phố Thái Nguyên năm 2017, là một cây gạo cội của kho Yên Lãng, COD Trần Văn Cơ luôn là người anh chỉ dẫn đàn em tận tình, gắn kết anh em trong kho cùng nhau nỗ lực phấn đấu, góp phần đưa GHTK Thái Nguyên ngày một phát triển. Trung thực, cần cù, nhanh nhẹn, suy nghĩ thấu đáo cùng tinh thần trách nhiệm trong công việc nói chung và với tuyến COD chạy nói riêng là điều khiến anh em trong kho thêm yêu mến và tin tưởng anh.
Nhưng điều đáng tiếc đã xảy ra với gia đình vào ngày 08/12/2020. Hôm đó, sau giờ tan học, bé Trần Tiến Chuẩn – con trai của COD Trần Văn Cơ, kho Yên Lãng, Thái Nguyên đi về nhà bằng xe đạp và không may gặp va chạm với xe container đi cùng chiều, bị bánh xe đè qua người khiến bé không qua khỏi sau đó ít phút. Bé Chuẩn là một cháu bé ngoan, hiểu chuyện và biết tự lập dù còn rất nhỏ. Thế mà tai nạn xảy ra đã mang theo ước mơ của cậu bé chỉ mới 11 tuổi.
🍂Khi đến thăm gia đình, Quỹ không khỏi xúc động khi biết hoàn cảnh gia đình anh tương đối khó khăn, hiện tại anh là nguồn thu nhập chính trong nhà. Một mình COD nuôi 2 con nhỏ và bố mẹ già, ngoài ra COD còn nuôi thêm đứa cháu là con của anh trai đã mất.
❤️Chia sẻ với những khó khăn mà COD đang phải trải qua, Đại diện Quỹ Nhân ái GHTK’s Care đã thăm hỏi, động viên và trao gửi đến anh tấm lòng yêu thương từ các thành viên GHTK trên mọi miền đất nước. Quỹ tin rằng, mỗi một sự chung tay, mỗi một hành động dù rất nhỏ cũng đều mang trong mình sức mạnh và sự lan tỏa rất lớn, thắp lên niềm tin hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.
Mong rằng, tình cảm ấm áp và sự đồng hành, sẻ chia của toàn thể anh em gia đình Giaohangtietkiem dành cho gia đình COD sẽ chính là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh để anh thêm nỗ lực, phấn đấu bước tiếp. Và cũng bởi vì khi ta hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ ngả về phía sau…❤️