💌GHTK’s Care Kid | San sẻ yêu thương, mọi điều tốt đẹp sẽ đến🍀
02/06/2021

💚COD Trần Minh Trí – Kho Huỳnh Thúc Kháng – Cà Mau đã gắn bó với Giaohangtietkiem suốt 4 năm vừa qua. Tại kho Huỳnh Thúc Kháng, nhắc đến anh Trí, mọi người nghĩ ngay đến chàng trai với tính cần cù, chăm chỉ trong công việc, nhiệt tình với đồng nghiệp.

🍀Anh Minh Trí có con trai út là khi bé Trần Minh Đạt không may mắc bệnh động kinh khi mới 6 tháng tuổi. Tình trạng của bé theo bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM chẩn đoán là không thể điều trị dứt điểm và không có liệu trình hay phác đồ điều trị cụ thể, nên cách duy nhất giúp bé ổn định là uống thuốc và theo dõi bệnh tình đều đặn đến khi bé 3 tuổi.

🍀Gia đình anh Trí rất khó khăn, khi anh đang là kinh tế chính và duy nhất của gia đình. Vì bé Đạt bệnh nặng và hay phát bệnh, mẹ bé phải nghỉ việc ở nhà trông bé. Thế nên, kinh tế gia đình nay chỉ còn một mình anh Trí gánh vác.

🌻Ngày 16/5/2021, Đại diện Quỹ GHTK’s Care đã trao đến gia đình COD Trí tấm lòng được đóng góp bởi các thành viên Giaohangtietkiem, với mong muốn san sẻ phần nào khó khăn với gia đình COD Nguyễn Minh Trí. Hy vọng những tình yêu thương của anh em sẽ cùng tạo nên sức mạnh tinh thần tiếp sức cho anh Trí và bé Đạt vượt qua khó khăn và mong bé sớm ngày khỏe mạnh, hồn nhiên vui chơi như các bạn đồng trang lứa.

🌈Mỗi thành viên tại Giaohangtietkiem là một nhà hảo tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp trong lúc gian khó. Các thành viên luôn là những người bạn đồng hành luôn sẵn sàng quan tâm, nâng đỡ nhau vượt qua khó khăn. Gửi lời yêu thương đến với gia đình anh COD Nguyễn Minh Trí và đặc biệt là bé Trí Đạt, sẽ luôn vững tin về tương lai mới tốt đẹp và có thể khỏe mạnh hơn để học tập, vui chơi như các bạn đồng trang lứa.

🌈Một lần nữa, Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care chân thành cảm ơn các thành viên hảo tâm đã luôn đồng hành cùng quỹ GHTK’s Care tạo nên giá trị nhân văn tại Giaohangtietkiem.