💌GHTK’s Care | Lan tỏa yêu thương – Chung tay vượt qua khó khăn
03/11/2022

❤️ Chiều ngày 09/01 trên đường giao hàng, COD Nguyễn Văn Tuân – Kho Đông Phú (Quảng Nam) không may xảy ra va chạm với một xe máy đi ngược chiều, dẫn đến chấn thương nghiêm trọng và phải trải qua 2 ca phẫu thuật nối gân và lắp vít tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Hoàn cảnh gia đình COD Tuân rất khó khăn. COD là trụ cột chính trong nhà, vừa gánh vác trách nhiệm của một người con hiếu thảo, vừa lo toan chăm sóc vợ con. Ba mẹ COD nay đã tuổi cao sức yếu, hiện không còn khả năng lao động. Vợ anh trước kia có nhận giữ trẻ tại nhà nhưng từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát thì công việc của chị cũng ngưng theo quy định của địa phương. Tai nạn đột ngột của COD Tuân lại khiến mối lo cơm áo gạo tiền thêm phần khó khăn cho gia đình.

🌻Trước hoàn cảnh khó khăn của COD Tuân, Quỹ Nhân Ái đã phối hợp cùng bộ phận Nhân sự, Vận hành tìm hiểu thông tin để hỗ trợ kịp thời cho gia đình COD. Ngày 25/05/2022 vừa qua, chị Nguyễn Thị Kim Ánh – đại diện Vận hành kho Đông Phú đã thay mặt cho Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care trực tiếp đến thăm hỏi và trao cho COD Nguyễn Văn Tuân số tiền ủng hộ là 5 triệu đồng cùng với những lời động viên tiếp thêm sức mạnh vượt qua giai đoạn khó khăn này.

🍀Gia nhập Giaohangtietkiem từ ngày 23/04/2020 đến nay, COD Tuân vẫn được yêu mến, tin tưởng bởi con người anh tính cách chan hòa, chăm chỉ, thật thà và trách nhiệm vô cùng. Bất cứ khi nào kho cần, COD Tuân đều luôn sẵn sàng tham gia hỗ trợ đồng đội tích cực, nhiệt tình hướng dẫn các tân binh, thậm chí chạy cả ca đêm để nâng cao chất lượng dịch vụ kho.

Nhận được món quà và tình cảm ấm áp của người nhà Kiệm, anh Tuân đã không giấu nổi xúc động:

💬“Cảm ơn Quỹ và anh em đồng nghiệp đã quan tâm, thăm hỏi gia đình mình. Mình sẽ cố gắng phục hồi sớm để có thể đi làm trở lại đồng hành cùng GHTK. Mình thực sự rất biết ơn tấm lòng chia sẻ của gia đình nhà Kiệm.”

Thật may là hiện tại, tình hình sức khỏe của anh Tuân đang chuyển biến tốt hơn sau khoảng thời gian điều trị vật lý tại nhà. Mong rằng COD Tuân vẫn sẽ kiên trì điều trị, mau chóng bình phục để sớm quay trở lại đồng hành cùng anh em kho Đông Phú.

❤️Quỹ nhân ái GHTK’s Care xin chúc COD Nguyễn Văn Tuân và gia đình thật nhiều sức khỏe, bình an và may mắn. Quỹ cũng xin chân thành cảm ơn các thành viên đã luôn đồng hành, chung tay ủng hộ để Quỹ thực hiện sứ mệnh gắn kết yêu thương. Đây chính là nguồn động viên to lớn để gắn kết tình cảm cả đại gia đình GHTK, xây dựng một tập thể đoàn kết, yêu thương và vững mạnh.