💌HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 27: MANG NỤ CƯỜI ĐẾN VỚI NHỮNG EM NHỎ CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6💌

Monday, ngày 14/06/2021

Con trẻ luôn là món quà vô giá đối với bố mẹ, là những “mầm non” được nâng niu bằng tất cả yêu thương. Thế nhưng, có những thiên thần nhỏ ngay từ lúc chào đời đã không thể chọn cho mình một số phận may mắn như bao người khác. Những khiếm khuyết về thể chất, sức khỏe, sự thiếu vắng vòng tay cha mẹ đã không thể cho các em một cuộc sống đủ đầy, trọn vẹn.

Nhưng rồi, chính những hoàn cảnh ấy lại trở nên đáng ngưỡng mộ hơn bao giờ hết bởi tình yêu vô điều kiện mà cha mẹ luôn dành cho các em. Dù cho có bao khó khăn, vất vả, thì những nỗ lực để mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất vẫn không bao giờ tắt.

💐Bằng sự quan tâm sâu sắc và tấm lòng tương thân, tương ái vô cùng đáng quý, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi ⅙ vừa qua, Khối Nhân sự và đại diện quỹ GHTK’s Care Kid đã đến thăm hỏi và trao quà cho 99 trường hợp các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, là con của các thành viên Giaohangtietkiem trên cả nước. 

💐Nhìn ánh mắt tràn ngập niềm vui của bố mẹ và nụ cười hồn nhiên của các em khi nhận được những phần quà xinh xắn, chúng tôi hiểu rằng, vòng tay nhân ái của đại gia đình Giaohangtietkiem đã làm thêm được một điều ý nghĩa. Và trong suốt quãng thời gian khó khăn ấy, còn đó những lời động viên, sự giúp đỡ và san sẻ chân thành mà các anh em đồng nghiệp xung quanh luôn dành cho những người cha, người mẹ kiên cường.

💚Quỹ nhân ái GHTK’s Care Kid và tập thể Giaohangtietkiem xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thành viên đã luôn đồng lòng giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Xin chúc các bé sẽ có thật nhiều sức khỏe, luôn luôn vui vẻ và hãy thật mạnh mẽ vượt lên chính mình. Đó là điều mà cha mẹ các em vẫn hằng mong ước, và là động lực to lớn để họ không ngừng cố gắng từng ngày. Và cũng xin gửi đến các anh, chị lời chúc sức khỏe, bình an, luôn vững tin và nỗ lực hơn nữa, vì một mái ấm hạnh phúc bên tiếng cười của trẻ thơ💚
#GHTK’s_Care

#Hành_trình_trao_yêu_thương