💌Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care Kid | Hành trình trao yêu thương số 25

Wednesday, ngày 02/06/2021

Chúng tôi tìm về nhà trọ của bạn Lê Lệ Quyên – Nhân viên Bộ phận Kế toán – GHTK Building tại làng Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội vào những ngày hè cuối tháng 5. Căn phòng trọ chỉ khoảng hơn chục mét vuông là nơi mà mẹ con Quyên đang nương tựa vào nhau sau những biến cố lớn xảy đến với gia đình thời gian vừa qua.
Đón chào “thiên thần nhỏ” đầu tiên đến với tổ ấm của mình ở tuổi 25, Quyên luôn mong nơi bình yên nhất đó sẽ được vun đắp bằng đầy ắp niềm vui và tiếng cười. Vậy mà, niềm vui chuẩn bị được đón “thiên thần” thứ hai chưa được bao lâu, Quyên như ngã quỵ khi người chồng yêu thương đột ngột ra đi mãi mãi. Mang thai ở tháng thứ 4, nhìn đứa con bé bỏng đang từng ngày lớn lên, Quyên phải tự gồng dậy nuôi con. Và dù can đảm, mạnh mẽ là vậy, nhưng khi nghĩ đến người chồng cạnh bên mỗi ngày đã ra đi, Quyên lại không kìm được lòng mình vì chẳng có phép màu nào mang anh trở lại cạnh bên ba mẹ con nữa.
Nhìn hình ảnh cậu bé Trần Nhật Minh với đôi mắt sáng ngời cùng nét tinh nghịch, ngây thơ sà vào lòng mẹ, dù là ai trong hoàn cảnh ấy cũng phải rơi nước mắt. Minh năm nay mới lên hai tuổi, nhưng dường như em biết mẹ buồn khi bố không về nữa. “Chàng vệ sĩ” bảo vệ mẹ Quyên và em gái nhỏ sắp chào đời đã luôn dành những cử chỉ yêu thương cho mẹ và em. Tin rằng, người chồng, người cha của ba mẹ con cũng sẽ an lòng khi thấy được bình yên bên mái ấm của mình. Và Quyên, cũng sẽ thật can đảm, mạnh mẽ bước tiếp để các con có được một cuộc sống đủ đầy hơn.
Với ngôi nhà Giaohangtietkiem, cô nàng nhỏ nhắn nhưng có ý chí kiên cường ấy luôn là một nhân viên chăm chỉ, trách nhiệm và được đồng nghiệp yêu mến. Bằng những nỗ lực cống hiến và tình yêu dành cho ngôi nhà thứ 2 của mình, Quyên đã xuất sắc được vinh danh và nhận giải Nhân viên xuất sắc năm 2020. Quyên vẫn luôn tự hào vì đã trở thành “mảnh ghép” tạo nên Vòng tay yêu thương của đại gia đình Giaohangtietkiem. Để rồi cho đến ngày hôm nay, khi cầm trên tay danh sách các thành viên đã tham gia ủng hộ, bạn đã nghẹn ngào và bật khóc.
💚Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care Kid xin chân thành cảm ơn đại gia đình Giaohangtietkiem đã luôn đồng hành, ủng hộ và cùng chung tay mang đến sự tương trợ hết sức ý nghĩa dành cho những hoàn cảnh không may mắn. Những nghĩa cử cao đẹp đó sẽ là ngọn lửa ấm lan tỏa giá trị của tình yêu thương, sự sẻ chia và sẽ là “sợi dây” gắn kết, đưa vòng tay của tất cả thành viên GHTK trên cả nước thêm siết chặt để cùng nhau bước qua những giai đoạn khó khăn, dù là ở hiện tại hay tương lai!
💚Cùng với đó, Khối Nhân sự cũng gửi tới Nhật Minh một món quà nhỏ đặc biệt trước dịp Tết Thiếu Nhi 1/6. Mong rằng tình yêu thương từ các cô chú đại gia đình nhà Kiệm sẽ là nguồn sức mạnh để con thêm mạnh mẽ mỗi ngày. “Chàng vệ sĩ” của mẹ Quyên sẽ luôn ngoan ngoãn và hãy yêu thương mẹ thật nhiều con nhé!