💓 GHTK’s Care | CÙNG NHAU GẮN KẾT VÀ SẺ CHIA 💓

Thursday, ngày 02/07/2020

☑ Nhận được tin về tai nạn của anh COD Trần Kiên – Kho Lạng Sơn – tỉnh Lạng Sơn, đại diện quỹ GHTK’s Care đã đến thăm hỏi, động viên và gửi tặng đến anh món quà nhỏ là tấm lòng của toàn thể các thành viên nhà Kiệm dành cho anh.

⏳ Ngày 11/05/2020, trên đường đi giao hàng, anh Kiên gặp tai nạn va chạm với người đi xe đạp đang đi ngược chiều. Theo chuẩn đoán của bác sĩ, anh bị gãy xương quai xanh, phải nẹp đinh và không được mang vác nặng. Hiện tại anh Kiên đã quay trở lại kho đồng hành cùng anh em được tầm 2 tuần, sức khoẻ đã ổn định hơn.

✨ COD Trần Kiên là một trong những “cây đại thụ” của kho Lạng Sơn khi đã gắn bó với nhà Kiệm hơn 3 năm nay rồi. Trong công việc, anh Kiên luôn là người nhiệt tình, chăm chỉ và luôn hỗ trợ cho các anh em trong kho hết mình. Chẳng những thế anh còn tích cực chỉ bảo, hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm cho các COD mới vào. Anh là người có tinh thần trách nhiệm cao, tính kỷ luật tốt, luôn tìm cách giải quyết triệt để các vấn đề khi có phát sinh trong quá trình giao hàng.

🌞🌞 Thật may rằng hiện nay anh Kiên đã có thể trở lại ngôi nhà Lạng Sơn và đồng hành cùng các anh em. Nhà Kiệm tin chắc rằng, dù có ở đâu, chỉ cần là thành viên gia đình Kiệm, thì chúng ta sẽ luôn được đong đầy bởi sự yêu thương, quan tâm và sẻ chia vì nhau. Nên anh chị em chỉ cần vững tin và đồng lòng, sẽ luôn có nhà Kiệm kề bên! ❤❤

#GHTK_s_Care #Sẻ_chia