💌 GHTK CARE | TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN GIA ĐÌNH COD SÌNH QUỐC TIN – KHO SƠN NAM – TUYÊN QUANG
25/07/2023

💌 GHTK CARE | TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN GIA ĐÌNH COD SÌNH QUỐC TIN – KHO SƠN NAM – TUYÊN QUANG

Chuyến đi đến thăm nhà COD Sình Quốc Tin (Kho Sơn Nam – Tuyên Quang) có lẽ là một hành trình xúc động nhất từ trước đến nay của Team thực hiện Quỹ GHTK Care.

💘 Ghé thăm căn nhà đơn sơ, chúng tớ không khỏi xót thương khi gặp gỡ COD Tin nằm trên giường bệnh với dáng vẻ hốc hác, gầy gò. Mẹ COD Tin – Bác Thìn chia sẻ: “Cô cảm ơn các con, các cháu đã giúp đỡ cho Tin. Trong nhà mọi người khoẻ mạnh thì mọi thứ nó đều suôn sẻ. Nhưng mà có người bệnh rồi thì mọi thứ nó ko dc suôn sẻ nữa. Vậy nên sự giúp đỡ của anh em cả nước rất ý nghĩa với gia đình cô, giúp gia đình có chi phí lo cho Tin sắp tới.”

💚 Vào sáng ngày 09/06/2023, khi đang di chuyển từ nhà xuống kho Sơn Nam để làm việc, thì đến khu vực chợ khuất tầm nhìn, do đường đông COD tránh xe cùng chiều ra vào đột ngột, mất lái, va chạm trực tiếp với xe tải 8 tấn đi hướng ngược lại. Va chạm mạnh đã khiến COD bị gãy chân, dập phổi, gãy xương chậu, gãy xương mặt, chấn thương nặng vùng đầu, rạn xương sọ, tiên lượng xấu.

💞 Giờ đây, COD Tin tuy đã tỉnh lại nhưng vẫn lúc tỉnh lúc mê, không biết chính xác mọi việc xung quanh. COD Tin không thể tự ngồi dậy, chỉ có thể nằm một chỗ. Cũng chính vì vậy mà phần thắt lưng giờ đây đã bị hoại tử một mảng lớn do nằm quá nhiều giữa thời tiết nắng nóng. Biết bao đau đớn, mệt mỏi nhưng COD vẫn mong ngóng từng ngày để có thể đi làm trở lại.

💚 Trước hoàn cảnh không may xảy đến với COD Sình Quốc Tin, Quỹ Nhân ái GHTK Care đã chia sẻ thông tin, kêu gọi các thành viên Giaohangtietkiem cùng chung tay ủng hộ giúp đỡ COD. Bài kêu gọi hỗ trợ gia đình đã nhanh chóng nhận được 169 lượt ủng hộ với tổng số tiền là 30.910.000 VNĐ.

Ngày 22/7/2023, Đại diện Quỹ GHTK Care đã đến thăm và trao khoản tiền ủng hộ từ anh em cả nước và Công ty đến gia đình. Cùng với đó, Quỹ cũng đã trực tiếp gửi những lời thăm hỏi, động viên từ đồng nghiệp cả nước đến COD Sình Quốc Tin.

Nhận được tình cảm của anh em, nhưng bởi vì COD Tin không thể nói chuyện, chỉ có thể run run viết từng chữ “Em cảm ơn mọi người” lên tấm bảng phấn. Long lanh lên trong đôi mắt đầy mệt mỏi là sự xúc động, lòng biết ơn dành cho anh em cả nước.

💟 Một lần nữa, Quỹ GHTK Care xin thay mặt COD và gia đình, chân thành cảm ơn các đồng nghiệp GHTK đã sẻ chia cùng gia đình COD để tạo thêm niềm tin và nguồn động lực quý giá để COD vượt qua giai đoạn khó khăn này! Cũng bởi tình yêu thương sẽ là món quà vô giá dành cho những hoàn cảnh chưa may mắn, tiếp thêm động lực để đồng nghiệp vững tin bước tiếp, vượt qua khó khăn.

#GHTK_Care