💕 GHTK’s Care 💕 | Hạnh phúc là cùng nắm tay nhau vượt qua bão giông

Thursday, ngày 03/11/2022

Đến với Kiệm từ năm 2018, COD Trương Thị Tuyết Trinh – Kho Điện Bàn (Quảng Nam) vẫn luôn là người chị nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ anh em trong kho, khách yêu đồng nghiệp mến. Suốt 4 năm đồng hành, chị vẫn luôn nỗ lực, miệt mài giao từng đơn hàng đến tay khách bằng thái độ nhiệt tình và tận tâm nhất, chị gần như không nghỉ phép ngày nào.

Nhưng không may, ngày 30/06, trên đường đi giao hàng, một bé trai đi xe đạp bất ngờ từ nhà lao ra đường khiến COD Trinh không xử lý kịp thời, ngã ra đường và tay chống xuống đất dẫn đến gãy xương khớp cổ tay, gãy phần khác của xương cẳng tay, phải tiến hành bó bột, không thể cử động nhiều, sinh hoạt hằng ngày cũng trở nên khó khăn.

🍂 Trong căn nhà nhỏ, COD sống cùng mẹ già 70 tuổi, chồng và 3 người con. Mẹ COD đã nhiều tuổi, sức khỏe không được tốt nay vừa cơm nước cho cả gia đình vừa chăm sóc các cháu. Ba bạn nhỏ thường ngày đi học vô tư cười nói nay đã biết tự giác làm việc nhà, giúp đỡ mẹ trong sinh hoạt hàng ngày. Gánh nặng kinh tế đặt lên vai người chồng.

🌻 Trước hoàn cảnh và tai nạn không may xảy đến với COD Trinh, Quỹ Nhân Ái đã phối hợp cùng bộ phận Nhân sự, Vận hành tìm hiểu thông tin để hỗ trợ kịp thời cho gia đình COD.

Ngày 29/08/2022, đại diện Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care đã trực tiếp thăm hỏi và trao cho COD Trương Thị Tuyết Trinh tấm lòng của Công ty Giaohangtietkiem và anh em cả nước, là số tiền 2.000.000đ.

💕 Xúc động trước tình cảm mà các đồng đội cả nước dành trao, COD Trinh chia sẻ: “Nhận được tình cảm của anh em trên cả nước, những lời động viên chân thành mình rất xúc động. Lúc khó khăn, vất vả, gia đình Giaohangtietkiem luôn ở bên chính là chỗ dựa vững chắc giúp mình vượt qua tất cả. Cám ơn tập thể đã nắm lấy tay mình lúc mình cần nhất, tiếp thêm cho mình động lực vượt qua mọi bão giông.”

Thật may, hiện tại cổ tay đã liền và COD Trinh đã có thể quay trở lại làm việc. Tình cảm ấm áp và sự đồng hành, sẻ chia của toàn thể anh em gia đình Giaohangtietkiem chính là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh để COD Trinh tiếp tục đồng hành, cùng GHTK vươn mình phát triển. Cảm ơn các thành viên đã luôn đồng hành cùng Quỹ thực hiện sứ mệnh kết nối yêu thương 💚