💕 GHTK’s Care 💕| SAU CƠN MƯA – TRỜI LẠI SÁNG

Friday, ngày 24/06/2022

🌟Ngày 31/05 vừa qua, Đại diện Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care đã thăm hỏi và trao tặng gia đình anh COD Nguyễn Quốc Hòa – kho Lấp Vò – Đồng Tháp tấm lòng của đại gia đình GHTK trên cả nước.

🌥  Tháng 02/2022, khi trên đường về chốt ca buổi sáng, anh Hòa bị xe ôtô tông trên tuyến đường ĐH 64. Xe ô tô 4 chỗ chạy lấn làn tông trực diện khiến anh Hòa văng ra xa và bất tỉnh tại chỗ. Anh được người dân gọi cấp cứu đưa đi bệnh viện, đồng thời, xe máy cũng bị hư hỏng nặng. Anh được chẩn đoán đa chấn thương, tổn thương gân chân có khả năng lâu lành và ảnh hưởng đến việc đi lại sau này. Tuy nhiên, sau 2 ngày nằm viện, anh đã xin xuất viện sớm về nhà vì không đủ khả năng chi trả viện phí.

Gia đình anh Hòa vốn rất khó khăn. Anh Hòa và mẹ sống nhờ trong nhà của cậu Út. Mẹ anh Hòa bị tâm thần nhẹ, lúc tỉnh lúc không bình thường, vì vậy mọi gánh nặng về kinh tế lẫn chăm sóc mẹ già đều đặt lên vai anh.

Gia nhập gia đình GHTK từ 25/10/2021, COD Nguyễn Quốc Hòa luôn nỗ lực hết mình trong công việc. Tuy thời gian làm việc chưa lâu nhưng anh Hòa luôn được đánh giá cao trong công việc. Anh Hòa rất nhiệt tình, có trách nhiệm và hết mình với công việc. Hiện tại, anh Hòa đang là thành viên chạy tuyến xã xa nhất huyện. Với tính tình vui vẻ, hòa đồng với anh em trong kho, nên anh rất được anh em yêu mến.

💖 May mắn thay, sau cơn mưa trời lại sáng, vết thương của anh Hòa đã khá hơn rất nhiều sau thời gian nghỉ ngơi, sức khỏe ổn định và đã trở lại đồng hành cùng anh em kho Lấp Vò. Nhận được tấm lòng của anh em trên cả nước, anh Hòa xúc động vô cùng.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn các thành viên GHTK, những Nhà hảo tâm mang màu áo xanh GHTK đã luôn dang rộng vòng tay yêu thương, đồng hành cùng các đồng nghiệp có hoàn cảnh kém may mắn. Tin rằng mỗi tấm lòng của anh em đều mang đến hơi ấm và lan tỏa niềm tin về tương lai tươi sáng đến anh Quốc Hòa. Đó sẽ là nguồn động lực, là sức mạnh được tiếp thêm cho anh Hòa phấn đấu vươn lên, vững vàng bước tiếp cùng đại gia đình GHTK. 💕