Quỹ Nhân ái GHTK’s Care | Hành trình trao yêu thương số 02

Monday, ngày 13/07/2020

😍 Ngày 12/6/2020, Quỹ Nhân ái GHTK’s Care cùng anh Đặng Tấn Sang – Keyperson tỉnh Vũng Tàu và anh Đinh Quang Tuấn – Điều phối kho Vũng Tàu đã tới thăm và trao số tiền ủng hộ từ anh em cả nước cho COD Nguyễn Duy Thuận – Kho Vũng Tàu – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu không may bị đâm vào phổi khi đang giao hàng.

🎁 Khi thấy chúng tớ đến, anh Thuận ra cửa đón với tâm trạng hồi hộp, anh chia sẻ: “Từ đó tới giờ mình chưa bao giờ nghĩ sẽ nhận được sự quan tâm lớn đến thế”. Phải một lúc sau anh mới thoải mái hơn và bắt đầu chia sẻ về vết thương và tình trạng hồi phục của mình.

💌 Hiện tại, vết thương đã đỡ đau hơn lúc trước nhiều rồi, tuy nhiên đôi lúc khi thời tiết thay đổi, gần đây nhất là những hôm Vũng Tàu đổ mưa là vết thương lại đau hơn. Anh lại cười đầy lạc quan: “Nếu mà đau quá thì mình uống thuốc giảm đau vô là đỡ à!”. 💟 Thông qua cuộc trò chuyện, anh chia sẻ: “Lúc xảy ra tai nạn, mình không có kịp cảm giác đau hay gì hết, chỉ biết lấy tay bịt vết thương lại rồi chạy ra khỏi chỗ đó, lên tới bệnh viện được cấp cứu mới bắt đầu thấy đau”. Khi được hỏi rằng giờ anh có cảm thấy sợ nữa không, anh Thuận cười: “Thì cũng đau, cũng sợ, nhưng so với lúc đấy thì đỡ hơn nhiều”.

💘 Chúng tớ đến và đại diện cho quỹ GHTK’s Care mang tấm lòng của công ty và anh em cả nước đến, anh Thuận rưng rưng và bối rối khi nhận. “Gia đình thật sự rất biết ơn và chân thành cảm ơn anh em cả nước, cũng như công ty đã mở quỹ ủng hộ cho em trai mình. Có số tiền, Thuận cũng yên tâm dưỡng thương hơn”. Đó là chia sẻ của anh Nguyễn Duy Hưng – anh trai ruột của COD Nguyễn Duy Thuận. 💗

💞 Nhìn hình ảnh anh Thuận rưng rưng đọc lời nhắn của anh em cả nước được GHTK’s Care in ra trên giấy, chúng tớ hiểu được rằng: “Hành động xuất phát từ trái tim thì nhất định sẽ chạm tới trái tim”. Thay mặt cho COD Nguyễn Duy Thuận, GHTK’s Care xin chân thành cảm ơn tấm lòng của anh em trên cả nước đã ủng hộ, giúp đỡ anh trong lúc khó khăn.

💟 Hy vọng số tiền ủng hộ từ Công ty và anh em sẽ giúp anh Thuận có thêm nguồn hỗ trợ, động lực để anh hồi phục sức khỏe nhanh hơn, nhanh chóng trở lại công việc cùng anh em kho Vũng Tàu!

💌“Chúc anh Thuận mau khoẻ, kho Vũng Tàu đợi anh nhé!”

#GHTKs_Care