💕 GHTK’s Care Kids 💕| TRAO YÊU THƯƠNG – NHẬN NỤ CƯỜI

Thursday, ngày 02/07/2020

🌤 Ngày 23/06 vừa qua, Đại diện Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care đã thăm hỏi và trao tặng gia đình anh COD Phạm Trúc Hà – Kho Bạch Đằng – Hà Nội tấm lòng của anh em GHTK trên cả nước.

Thời gian qua có lẽ là khoảng thời gian khó khăn với gia đình anh Hà khi liên tiếp gặp sự cố và phải chi trả những khoản tiền lớn. Ngày 18/04, con trai anh là bé Phạm Trúc Lâm 8 tuổi không may bị gãy xương đùi khi chơi đá bóng. Bé được chữa trị ở bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An. Sau 2 tuần điều trị thì bé được bó bột và về nhà nằm chăm sóc. Vừa phải chi trả viện phí cho bé nên nhà lại càng trở nên khó khăn hơn khi đến cuối tháng 5, nhà anh lại bị tốc mái do thiên tai, anh phải vay ngân hàng để sửa sang lại nhà cửa.

✨Gắn bó với nhà Kiệm từ năm 2019, anh Hà luôn giữ được tinh thần làm việc không ngại khó, ngại khổ và luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Là người lớn tuổi trong kho, anh Hà tuy khá ít nói nhưng rất có trách nhiệm, sống tình cảm, chất phác nên anh em ai cũng quý mến và tôn trọng anh.

Hoàn cảnh gia đình COD cũng không mấy khá giả vì còn có mẹ già, vợ anh ở nhà để chăm 3 con nhỏ, chỉ có anh là lao động chính trong gia đình.

🌱🌱Hy vọng sự quan tâm và sẻ chia từ đại gia đình nhà Kiệm sẽ là nguồn động lực giúp anh Hà cũng như gia đình anh sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. Dù trong hoàn cảnh nào, mong anh em hãy luôn mạnh mẽ đương đầu, nhà Kiệm sẽ luôn kề bên sát cánh, đồng hành cùng anh em!

#GHTK’s_Care_Kids