💗GHTK HẢI DƯƠNG: ÁNH MẮT YÊU THƯƠNG VÀ NỤ CƯỜI ẤM ÁP SAU NHỮNG LỚP KHẨU TRANG MÙA DỊCH

Friday, ngày 21/08/2020

Một tuần qua, Hải Dương thực hiện giãn cách, nghiêm túc tham gia “cuộc chiến” chống dịch Covid-19. Hiện tại, các kho GHTK tại Hải Dương đã triển khai cho nhân viên thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch, 100% nhân viên đeo khẩu trang khi làm việc, mỗi kho trang bị đầy đủ nước rửa tay sát khuẩn và hạn chế khách đến trực tiếp kho lấy cũng như gửi hàng. Kho Liên vùng Hải Dương đã thực hiện khử trùng kho và đo thân nhiệt cho tất cả nhân viên kho, tài xế xe tải và khách ra vào.

🔥Bước vào những ngày cao điểm của mùa dịch, các GHTK-ers Hải Dương đều ý thức rõ và nhận biết sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh. Dường như mọi người không chỉ lo cho bản thân mình mà còn lo cho cả anh chị em đang làm việc trong cùng một tập thể bởi hơn hết, từng thành viên hiểu được rằng nếu 100 người khỏe mạnh thì 1.000 người an toàn và 1 triệu người sống khỏe.

💕Và như mệnh lệnh từ trái tim, các thành viên nhà Kiệm ở Hải Dương luôn trong tâm thế sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ vì “cuộc chiến” phòng, chống dịch của cả nước.

Hãy cùng xem những khoảnh khắc đáng nhớ trong những ngày đầu bước vào “cuộc chiến” với Covid-19 của các GHTK-ers tại Hải Dương. 🌈🌈

#GHTK #Chống_dịch_như_chống_giặc