💗GHTK’s Care💗| Hành trình trao yêu thương

Thursday, ngày 02/07/2020

🌻Trở lại bệnh viện thăm anh COD Nguyễn Viết Tú – Kho Yên Thành – Nghệ An vào chiều ngày 18/06/2020, Quỹ GHTK’s Care thực sự vui mừng khi thấy tình trạng sức khỏe của anh Tú có chuyển biến tốt hơn.

✨Trong lần vào thăm này, Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care đã trực tiếp trao tặng đến anh Tú số tiền 51.030.000 VNĐ với tấm lòng của anh em GHTK trên cả nước.

⚡️Trên đường về nhà, anh Tú không may gặp tai nạn do tránh xe ngược chiều dẫn tới chấn thương khá nặng ở chân trái. Bài đăng kêu gọi ủng hộ cho anh Tú được đăng tải trên GHTK News và đã nhận được rất nhiều lượt ủng hộ các anh em GHTK trên cả nước.

🌱🌱🌱Đón nhận tình cảm của các thành viên GHTK dành cho mình, anh Tú xúc động: “Không lời nào có thể diễn đạt hết sự biết ơn mình muốn gửi tới anh em lúc này. Xin chân thành cảm ơn tất cả đồng nghiệp, Quỹ GHTK’s Care. Sự chung tay góp sức, giúp đỡ từ mọi người là nguồn động viên, an ủi to lớn để mình vượt qua khó khăn này.”

🌵Thông tin về tình trạng sức khỏe hiện nay của anh Tú, chị Thắm (vợ anh Tú) cho biết: “Hiện tại thì anh Tú đã tỉnh táo hơn nhưng chân trái của anh vẫn còn phải thực hiện một cuộc phẫu thuật nữa.”

💬Rồi 2 vợ chồng anh nhìn nhau nghẹn ngào: “Vợ chồng mình đi chữa trị ở Hà Nội như thế này thấy nhớ và thương 2 đứa con nhỏ ở nhà lắm. Nhờ sự giúp đỡ của anh em gần xa, gia đình mình có thêm nguồn động lực để phấn đấu hơn nữa, từ khó khăn này hay bất kể khi nào về sau.”

💟Hy vọng số tiền ủng hộ từ Công ty và các thành viên sẽ góp phần nào giúp anh Tú có thêm nguồn hỗ trợ, động lực để anh thêm mạnh mẽ, tiếp nhận điều trị và hồi phục trong thời gian sớm nhất. Chúc anh Tú chóng khỏe và sớm trở lại đồng hành cùng nhà Kiệm trên những chặng đường tiếp theo!💟

#GHTKs_Care

Tags: