💗GHTK’s Care | CHIA SẺ YÊU THƯƠNG – NHÂN ĐÔI NIỀM VUI

Tuesday, ngày 15/09/2020

Ngày 13/07 vừa qua, đại diện Quỹ GHTK’s Care đã thăm hỏi động viên và trao tặng đến anh Lê Hoàng Tuấn – COD – Kho Tân Tạo (TP.HCM) tấm lòng của các thành viên nhà Kiệm trên khắp cả nước. COD Tuấn không may gặp tai nạn khi đi giao hàng dẫn đến chấn thương ở chân và ngay sau đó đã được cấp cứu băng bó cố định xương.

🌤Từ vùng quê An Giang lên TP.HCM làm việc, hoàn cảnh của COD vô cùng khó khăn bởi anh không người thân, họ hàng nơi đất khách quê người. Vào làm tại nhà Kiệm từ tháng 7 năm 2018, con người anh thật thà, hòa đồng, vui vẻ và nhiệt tình lắm nên anh em ở kho ai ai cũng quý mến, cũng thương anh. Trong công việc, COD là một người chăm chỉ, siêng năng và luôn nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt nhất.

Trước sự việc không may của COD Tuấn, các thành viên nhà Kiệm đã gửi đến anh sự chia sẻ, những lời động viên với hy vọng tấm lòng yêu thương đó sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp COD sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. Thật vui là đến thời điểm hiện tại, chân của COD đã bình phục hoàn toàn và anh đã sớm trở lại làm việc cùng với anh em kho Tân Tạo.

🌱GHTK hiểu rằng, mỗi một sự chung tay, mỗi một hành động dù là nhỏ thôi nhưng đều thắp lên niềm tin, niềm hy vọng hướng đến một cuộc sống hạnh phúc hơn. Có lẽ với anh Tuấn cũng vậy, những tấm lòng sẻ chia ấm áp tình người từ anh em nhà Kiệm trên cả nước chính là nguồn động lực to lớn để anh nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa.

🌟Anh Tuấn ơi, hãy luôn khỏe mạnh và đồng hành cùng nhà Kiệm trên những chặng đường tiếp theo anh nhé!🌟