💚 COD STAR LÊ VINH QUANG – “TIẾP SỨC ĐỒNG NGHIỆP LÀ SAN SẺ NIỀM VUI” 💚

Wednesday, ngày 27/10/2021

🔥 Nhắc đến anh Lê Vinh Quang là nhắc đến sự tận tâm, trách nhiệm và tràn đầy nhiệt huyết. Ở anh Quang luôn tỏa ra một năng lượng tích cực cùng tinh thần cháy hết mình. Được gặp gỡ và trò chuyện với anh, biệt đội Pika đã nhận được rất nhiều những lời chia sẻ:

“Đối với anh, mình của ngày hôm nay phải phấn đấu và tốt hơn ngày hôm qua, nên anh luôn nỗ lực làm sao ngày sau mình đạt hiệu quả hơn với công việc của ngày trước. Anh em nhà Kiệm mình giỏi lắm nên anh cũng phải cố gắng chứ. Mình còn là COD Star nên mình phải phấn đấu, có thời gian thì hỗ trợ làm gương cho anh em.”

⚡ Nhắc đến hỗ trợ anh em, anh Quang chia sẻ: “Năm nay COD Star kết hợp cùng Khối Nhân sự mở rất nhiều lớp đào tạo hay và ý nghĩa, anh dành thời gian chia sẻ và hướng dẫn anh em nhiều hơn, trong lúc làm việc nếu không gần các bạn thì anh nhờ những người đồng nghiệp làm lâu năm kèm dùm. Thường thì trong lúc soạn hàng hay ngồi cafe với nhau sau giờ làm, anh em cũng ngồi trò chuyện và phân tích với nhau về cơ chế để có thể tối ưu công việc và thu nhập một cách tốt nhất.

📲 Anh có dặn mọi người rồi. Có thắc mắc không biết hỏi ai thì gọi GChat để anh chỉ, anh cũng hay online và đọc tin tức nên lúc cần là hỗ trợ được thần tốc luôn cho mọi người.”

♻️ Cảm ơn GHTK vì đã mang đến cho anh một công việc mình yêu thích, anh yêu màu áo xanh, yêu những người đồng nghiệp và công việc nơi đây.”

👑 Mọi người thường đùa anh Quang rằng anh như có 3 đầu 6 tay vậy ^^, vì đối với anh “Tiếp sức đồng nghiệp là san sẻ niềm vui”. Anh luôn hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình cho các anh em COD mới và cả COD cũ. Những lúc hàng nhiều, anh hỗ trợ luôn phần XLHH, phân hàng, đẩy hàng về luồng. Ngoài ra, anh còn hỗ trợ Điều Phối xử lý những sự vụ về đơn, luôn năng nổ và nhiệt tình trong các hoạt động.

💝 Khi được hỏi về điều anh ấn tượng và nhớ nhất từ khi vào GHTK đến hiện tại, anh Quang hạnh phúc chia sẻ: Gắn bó với GHTK cũng gần 40 tháng, anh nhớ nhất là khi đợt cách ly toàn xã hội năm ngoái, dù có khó khăn, vất vả bao nhiêu thì công ty vẫn đứng vững và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, mãi và luôn, anh vô cùng tự hào vì là một phần trong đại gia đình Giao Hàng Tiết Kiệm. Anh nghĩ sự phát triển ấy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, và mạnh mẽ nhất có lẽ chính là sự nhiệt huyết và tính KẾT NỐI của toàn thể nội bộ GHTK.

⭐ Dịch bệnh đang ngày càng phức tạp, anh và anh em luôn khuyến khích, động viên nhau cố gắng mỗi ngày, tự giác thực hiện các biện pháp phòng dịch an toàn. Anh còn dặn khách là dịch bệnh này chị hạn chế ra ngoài, hàng hóa cứ để em lo :))) Đi làm vất vả nhưng bù lại giúp ích được rất nhiều người nên anh vui lắm.

🔰 Cảm ơn anh Quang vì đã cống hiến hết mình cho Kiệm, GHTK rất vui vì đã và đang được đồng hành cùng anh. Chúc anh luôn dồi dào sức khỏe, mãi giữ lửa đam mê và truyền cảm hứng đến tất cả mọi người.