💚 GHTK’s Care | Hành trình trao yêu thương số 34: Sự đồng hành của gia đình nhà Kiệm mang ánh sáng ấm áp tới gia đình nhỏ

Friday, ngày 24/12/2021

Hành trình trao yêu thương

Miền Trung – những cơn mưa bão kéo dài liên tục khiến các con đường trở nên trơn trượt, khó đi, có những cung đường về tối bao phủ xung quanh là một vùng đen không có đèn khiến việc di chuyển càng trở nên khó khăn hơn. Đó cũng là lý do khiến COD Trần Văn Hoàng – Kho Hải Lăng – Quảng Trị không may gặp tai nạn trên đường đi làm về tại điểm xấu trên đường quốc lộ 1A.

COD bị vỡ xương má và xương hàm vỡ kín; Tổn thương nội sọ, xuất huyết kết mạc, vỡ xương sọ và xương mặt. Ngay khi nghe tin COD gặp tai nạn, gia đình đã chạy vạy khắp nơi, vay mượn người thân, bạn bè để chữa trị cho anh nhưng do chi phí khá lớn nên gia đình chỉ có thể thực hiện 2 ca phẫu thuật phần đầu và phần sống mũi, còn bên mắt trái do va đập mạnh vẫn chưa thể điều trị.

Trước tai nạn không may xảy đến và hoàn cảnh khó khăn của gia đình COD Hoàng. Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care đã nhanh chóng phối hợp cùng bộ phận Vận hành và Nhân sự để hoàn thiện hồ sơ, mở ủng hộ cho COD và gia đình, giúp COD có thể tiếp tục điều trị để sớm hồi phục. Bằng sự yêu thương, tấm lòng tương trợ hết sức ý nghĩa của anh em trên khắp mọi miền tổ quốc, quỹ đã nhanh chóng nhận về 214 lượt ủng hộ từ Công ty và các thành viên, với tổng số tiền nhận được là 20.720.000 đ, cùng hàng trăm lời động viên từ toàn thể anh chị em Giaohangtietkiem.

Quảng trị ngày 30/10, Đại diện Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care đã đến thăm hỏi và trao tặng tới căn nhà nơi gia đình trọ để trao gia đình số tiền 20.720.000đ cùng với những tình cảm mà các đồng đội dành cho anh. Thật vui vì anh đã và đang dần hồi phục tốt. Sau gần 1 tháng điều trị, trải qua 2 ca phẫu thuật phần đầu và phần sống mũi, anh Hoàng đã được ra viện về nhà nghỉ ngơi để chuẩn bị điều trị mắt do va đập mạnh khiến 1 bên mắt trái còn rất mờ.

Xúc động đọc những dòng thư nhắn gửi từ toàn thể anh chị em trên cả nước, gia đình COD Hoàng rất vui và hạnh phúc vì luôn có các đồng nghiệp sát cánh bên cạnh, tương trợ và động viên, giúp gia đình nhỏ nhẹ bớt đi một phần gánh nặng chi phí để COD có thể điều trị và sớm bình phục. Chúc COD Hoàng sớm bình phục, chúc em bé và cả gia đình khỏe mạnh và thêm an tâm khi có thêm những tình yêu thương từ đại gia đình nhà Kiệm.

Vậy là một hành trình trao yêu thương nữa được trao đi. Quỹ xin chân thành cảm ơn các thành viên đã luôn đồng hành, ủng hộ để mang đến sự tương trợ hết sức ý nghĩa dành cho những hoàn cảnh không may trong cuộc sống. 💚

#GHTK’s_Care #Quỹ_nhân_ái