💚 GHTK’s Care Kid I Trao yêu thương ấm áp, giúp con chữa lành những vết thương

Saturday, ngày 25/12/2021

🌻 Sáng ngày 24/12, đại diện Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care Kid đã gửi lời thăm hỏi và động viên đến gia đình tài xế Nguyễn Minh Tuấn – LV Đà Nẵng có con là bé Nguyễn Ngọc Thiên Trang không may bị bỏng nước sôi.

Trước đó bé Thiên Trang – con anh Tuấn mới được hơn 1 tuổi đang ở nhà chơi thì vô tình bị phích nước sôi rơi vỡ, đổ nước vào người gây bỏng. Con bị bỏng nước sôi cấp độ I, II, vùng ngực bụng, thương tích 10%. Ngay sau đó con đã được đưa vào Viện Sản Nhi Đà Nẵng để chữa trị. Sau 1 tuần điều trị, con đã được ra viện và về nhà bôi thuốc chữa lành vết thương.

💚 Gia đình anh Tuấn rất khó khăn, cả gia đình 6 người: ba mẹ, em gái đang đi học, vợ chồng anh và bé Thiên Trang sống ở 1 phòng trọ nhỏ ở quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Nhưng sau đó để thuận tiện cho công việc, anh và vợ chuyển qua ở phòng trọ nhỏ tại quận Liên Chiểu. Do dịch bệnh nên ba mẹ và vợ anh đều bị thất nghiệp từ tháng 7, nên chỉ còn mình anh là nguồn lao động chính trong nhà.

Trong công việc, anh Tuấn là người năng nổ, nhiệt huyết, thật thà, chịu khó, hòa đồng với mọi người. Ngay từ khi bước vào làm anh đã thường xuyên hỗ trợ anh em và những lúc Vận hành cần người, không ngại gian khó để hoàn thành công việc được giao.

💌 Với hoàn cảnh khó khăn của gia đình COD Nguyễn Minh Tuấn và sự cố không may xảy đến với bé Thiên Trang, đại diện Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care Kid đã thăm hỏi, động viên và trao gửi số tiền 2.000.000 đ – là tấm lòng yêu thương của toàn thể thành viên Giaohangtietkiem dành cho gia đình và bé. Và vì tình hình dịch bệnh nên Quỹ không thể đến tận nơi thăm con nên đã trao quỹ trực tiếp cho anh Tuấn tại kho LV Đà Nẵng.

Nhận được tình cảm của đại gia đình GHTK, anh Tuấn chia sẻ: “Cảm ơn công ty và bè bạn đồng nghiệp khắp cả nước đã luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ gia đình em để giúp con chữa lành những vết thương do bị bỏng để lại. Gia đình rất vui và biết ơn Quỹ đã luôn theo sát và hỗ trợ kịp thời cho con và gia đình. Xin chân thành cảm ơn đại gia đình Giaohangtietkiem.”

☘️ Quỹ xin chúc bé Nguyễn Ngọc Thiên Trang và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care Kid cũng xin chân thành cảm ơn các thành viên đã luôn đồng hành, tình yêu thương của mọi người chắc chắn sẽ là sức mạnh giúp gia đình và con sớm chữa lành vết thương.

#Quỹ_GHTK’s_Care