💚 GHTK’s Care l Gửi trao ngàn yêu thương cho COD Trần Văn Hoàng 💚

Thursday, ngày 04/11/2021

Tối ngày 01/10/2021, khi đang trên đường đi làm về, COD Trần Văn Hoàng – Kho Hải Lăng – Quảng Trị không may gặp tai nạn trên đường quốc lộ 1A do thời tiết mưa nhiều ngày, đường trơn, lại là vùng điểm đen không có đèn, COD không may va vào tảng đá lớn bên đường.

Sau gần 1 tháng điều trị, trải qua 2 ca phẫu thuật phần đầu và phần sống mũi, COD đã được ra viện về nhà nghỉ ngơi để chuẩn bị ra Hà Nội điều trị mắt do va đập mạnh khiến 1 bên mắt trái còn rất mờ.

Hoàn cảnh gia đình COD Hoàng vô cùng khó khăn. Gia đình hiện đang sống tại nhà thuê cấp 4 ở xã Mỹ Chánh, anh và vợ có 2 con nhỏ, 1 bé 4 tuổi, 1 bé 2 tháng tuổi. Vợ COD mới sinh nên đang ở nhà chăm con, không có thu nhập mấy tháng liền. Tai nạn ập đến khiến gia đình phải vay mượn người thân, bạn bè khắp nơi để chi trả.

Trước hoàn cảnh và tai nạn không may xảy đến, ngày 22/10, Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care đã chia sẻ thông tin, kêu gọi các thành viên Giaohangtietkiem trên cả nước chung tay giúp đỡ COD Trần Văn Hoàng cùng gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này. Bài đăng kêu gọi đã nhanh chóng nhận về 214 lượt ủng hộ với tổng số tiền là 20.720.000 VNĐ.

Số tiền ủng hộ đã được Đại diện Quỹ trực tiếp đến thăm hỏi và trao tặng tới gia đình vào ngày 30/10 cùng với những tình cảm mà các đồng đội dành cho anh.

Thật vui vì anh đã và đang dần hồi phục tốt. Cảm động trước tình cảm và tấm lòng của toàn thể các thành viên nhà Kiệm dành tặng, anh Hoàng bồi hồi chia sẻ: “Tai nạn ập đến khiến bản thân mình và gia đình rơi vào khủng hoảng và nhận ra sự sống đáng quý đến nhường nào. Và mình cảm thấy đặc biệt may mắn khi được làm việc trong một môi trường đầy yêu thương như nhà Kiệm, ai cũng quan tâm, lo lắng và động viên mình cố gắng điều trị để sớm hồi phục. Cảm ơn đại gia đình Giaohangtietkiem đã luôn bao bọc và chở che, mình nhất định sẽ sớm quay trở lại đồng hành cùng mọi người, đặc biệt là anh em kho Hải Lăng.”

💚 Quỹ tin rằng, với tình yêu thương đong đầy mà đại gia đình Giaohangtietkiem dành cho anh sẽ tiếp thêm nguồn động lực to lớn, giúp COD sớm hồi phục và quay trở lại với công việc. Quỹ cũng xin chân thành cảm ơn các thành viên đã luôn đồng hành, ủng hộ để mang đến sự tương trợ hết sức ý nghĩa dành cho những hoàn cảnh không may trong cuộc sống.