💚 GHTK’s Care I Tương trợ và tiếp thêm sức mạnh để COD Đoàn Văn Hiếu vượt qua khó khăn
26/10/2021

Chiều qua – ngày 21/10, đại diện Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care đã đến thăm hỏi COD Đoàn Văn Hiếu – BC Trần Bình Trọng (TP.HCM) gặp sự việc không may trong quá trình làm việc.

💚 Vào ngày 26/09/2021 vừa qua, trong quá trình đi giao hàng, vì trời mưa to nên COD Đoàn Văn Hiếu và đồng nghiệp chạy chung tuyến vào trú dưới mái hiên tại địa chỉ 61 Lý Thường Kiệt, Quận 5, TP.HCM, xe máy để cách đó 2m, vừa trú được khoảng 5 phút thì COD Hiếu không may bị trộm mất xe và hàng hóa trên xe, ngay lập tức được đồng nghiệp hỗ trợ truy đuổi theo nhưng vẫn không kịp. COD Hiếu đã đến ngay cơ quan công an gần đó để trình bày sự việc tuy nhiên đến nay vẫn chưa có tiến triển gì mới.

COD hiện tại đang sống cùng mẹ và anh trai, gia đình không mấy khá giả. Do tình hình dịch bệnh nên mẹ, anh trai và COD Hiếu đều phải tạm nghỉ trong thời gian dài, COD mới quay trở lại làm việc được hơn 1 tuần thì bị cướp mất xe và hàng hóa.

💚 COD Đoàn Văn Hiếu gia nhập Giaohangtietkiem từ 11/07/2017 với vị trí COD parttime, sau đó COD chuyển lên fulltime ngày 12/03/2020 để có thêm thu nhập và mong muốn gắn bó lâu dài với công ty. COD Hiếu là một người vô cùng nhiệt tình trong công việc, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và hỗ trợ đồng nghiệp một cách tốt nhất.

Với sự việc không may mà COD Hiếu gặp phải trong quá trình làm việc, đại diện Quỹ Nhân Ái – GHTK’s Care đã đến thăm hỏi, động viên gia đình và trao gửi tấm lòng yêu thương của toàn thể thành viên Giaohangtietkiem dành cho gia đình COD, mong rằng đây sẽ là nguồn động viên để COD Hiếu thêm vững tin vượt qua khó khăn và nỗ lực hoàn thành thật tốt công việc. Và đáp lại đó, COD Hiếu cũng vô cùng biết ơn công ty và toàn thể anh chị em đã luôn đồng hành và hỗ trợ COD trong lúc khó khăn. Khoản hỗ trợ này như 1 niềm vui, sự động viên rất lớn để COD Hiếu cố gắng hơn trong thời điểm hiện tại.

💚 Quỹ xin chân thành cảm ơn đại gia đình Giaohangtietkiem đã luôn đồng hành, sẻ chia cùng các thành viên không may gặp khó khăn trong cuộc sống. Chúc các thành viên luôn mạnh khỏe và thật bình an.

#Quỹ_Nhân_Ái #GHTKs_Care