💚 HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 56| TRAO YÊU THƯƠNG VÀ HY VỌNG CHO BÉ NGUYỄN VŨ THIÊN AN
07/10/2023
💞 Nhận được khoản ủng hộ cho gia đình COD Nguyễn Hồ Tấn Anh Vũ – BC Nguyễn Gia Trí – TP.HCM. Vợ COD xúc động chia sẻ: “Hôm nay được anh em đến thăm, nhận được tấm lòng của anh em cả nước, gia đình biết ơn rất nhiều! Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ bé để bé có thêm chi phí chữa trị sắp tới.”
Ngày 02/12/2022 tại bệnh viện Nhân Dân Gia Định, bé Nguyễn Vũ Thiên An ra đời trong sự hạnh phúc của gia đình. Không may bé bị vàng da, phải đưa vào lồng kính theo dõi, tình trạng sức khoẻ của bé chuyển biến không tốt, COD đã đưa bé vào Bệnh viện Nhi Đồng 2 để khám tiếp. Tại đây, bé được chẩn đoán bị viêm phổi, hở ba lá, cao áp phổi, tồn tại lỗ bầu dục, phình tĩnh mạch Gallen, thông nối tĩnh mạch nội soi, vàng da tăng Bilirubin gián tiếp. Vì mạch máu của cháu bị giãn bất thường, máu xuống tim nhiều khiến tim không co bóp kịp dẫn tới suy tim. Bé phải tiến hành 2 ca phẫu thuật để xử lý mạch máu lớn và nhỏ.

❤️ Ngày 6/1/2023, bé trải qua ca phẫu thuật đầu tiên khi mới hơn 1 tháng tuổi. Dự tính ban đầu bé sẽ thực hiện ca phẫu thuật thứ 2 ngay tuần tiếp theo. Tuy nhiên, sau thời gian theo dõi và hội chuẩn lại, các Bác sĩ quyết định để bé đợi thêm một thời gian nữa.

❣️ Gia đình COD Vũ rất khó khăn. Cả gia đình 3 người cùng nhau sống trong một căn trọ nhỏ chỉ hơn 20 mét vuông tại Quận Bình Thạnh. COD là lao động chính gánh vác kinh tế của gia đình. Vợ chồng COD đã phải vay mượn để thực hiện cuộc phẫu thuật lần 1 của bé. Giờ đây COD vừa đi làm để lo sinh hoạt cho gia đình, vừa tích góp chi phí trả nợ và sẵn sàng cho ca phẫu thuật lần 2 của bé.

Trước hoàn cảnh không may xảy đến với gia đình COD Nguyễn Hồ Tấn Anh Vũ, Quỹ Nhân ái GHTK Care đã chia sẻ thông tin, kêu gọi các thành viên Giaohangtietkiem cùng chung tay ủng hộ giúp đỡ COD. Bài kêu gọi hỗ trợ gia đình đã nhanh chóng nhận được 💚 128 lượt ủng hộ với tổng số tiền là 💚 25.300.000 VNĐ.

💕 Vào ngày 12/6/2023, đại diện Quỹ GHTK Care đã đến thăm bé và gia đình, đồng thời trao khoản ủng hộ cho gia đình cùng với lời thăm hỏi từ anh em cả nước. Chia sẻ với Quỹ trong sự xúc động, COD Anh Vũ chia sẻ: “Trước hết xin cảm ơn anh em cả nước, đã dành tấm lòng để giúp đỡ cho bé. Cũng xin cảm ơn anh chị em BC Nguyễn Gia Trí đã luôn động viên, chia sẻ. Nhận được tấm lòng và lời thăm hỏi của anh em cả nước, gia đình thật sự rất biết ơn. Xin chúc anh em cả nước luôn khỏe mạnh và nhiều sức khỏe để đồng hành cùng nhà Kiệm.”

💚 Sự chung tay góp sức của Đại gia đình GHTK đã mang đến cho gia đình bé Thiên An thêm niềm tin, hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn. Giúp gia đình luôn trong trạng thái sẵn sàng cho ca mổ tiếp theo của bé. Cầu chúc cho bé Thiên An sớm có thể vượt qua căn bệnh hiểm nghèo, luôn là một cô bé hạnh phúc lớn lên trong tình yêu thương của cha mẹ và các cô chú tại GHTK.