💚 HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 62: TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN GIA ĐÌNH TÀI XẾ PHAN THANH CHUNG – KHO BÙ NHO – BÌNH PHƯỚC
01/12/2023

💚 HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 62: TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN GIA ĐÌNH TÀI XẾ PHAN THANH CHUNG – KHO BÙ NHO – BÌNH PHƯỚC

“Ba chạy shipper chưa về”, “ba bị ông bù bắt rồi”, “ba ơi nay đi học có bạn này đánh con” là những câu trả lời của em bé 3 tuổi – con trai COD mỗi khi có ai đó hỏi ba con đâu rồi.

💘 Đến thăm gia đình COD Phan Thanh Chung – Kho Bù Nho – Bình Phước vào một buổi trưa đầy nắng ngày 29/11. Đại diện Quỹ GHTK Care không khỏi xúc động trước những lời hồi ức từ mẹ và vợ mỗi khi nhắc đến anh.

💌 Sự ra đi của COD Phan Thanh Chung là nỗi đau mà cả gia đình đã và đang phải đối mặt mỗi ngày, cảnh mẹ mất con, em mất anh trai, vợ mất chồng, con mất cha khiến chúng mình không khỏi đau lòng khi chứng kiến. Bởi thiếu vắng anh cả nhà như mất đi một chỗ dựa vững chãi. Mẹ COD lúc tâm sự về người con đã khuất cũng có lúc nghẹn ngào: “Đi làm thì thôi mà về đến nhà, mở cửa ra thấy ảnh nó là cô không kìm được. Số phận nó ngắn ngủi quá.”

Vào khoảng 19h30 ngày 21/09/2023, COD Phan Thanh Chung điều khiển xe máy đi trên đoạn đường thôn Phước Hoà, xã Bình Tân. Trong lúc trời mưa to, tầm nhìn không thấy rõ, COD tông vào cột điện và tử vong tại chỗ. Được biết, đây là một đoạn đường tối, thưa dân và có đường cua gấp. Theo thông tin giám định của cơ quan công an thì COD Chung mất do chấn thương sọ não, gãy vỡ xương sọ, xuất huyết nội sọ. Xe máy của COD bị hư hỏng nặng.

💟 Trước hoàn cảnh không may xảy đến với COD Chung, Quỹ Nhân ái GHTK Care đã chia sẻ thông tin, kêu gọi các thành viên Giaohangtietkiem cùng chung tay ủng hộ giúp đỡ gia đình bạn. Bài kêu gọi hỗ trợ gia đình đã nhanh chóng nhận được 242 lượt ủng hộ với tổng số tiền là 41.350.000 VNĐ.

💕 Trong buổi gặp gỡ, Mẹ COD tâm sự với sự xúc động: “Cô không nghĩ thằng Chung nhà cô lại được anh em trong Công ty yêu thương nhiều đến vậy. Cô không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến anh em trong Công ty và Quỹ Nhân ái GHTK Care đã giúp đỡ cho gia đình cô trong lúc này. Số tiền này gia đình sẽ dành dụm để cho vợ Chung sinh và mua sữa sùng cho em bé, cũng như ráng thay nó lo tốt cho 2 đứa con của nó”.

🌻 Tin rằng, sự chung tay góp sức, từng lời động viên của anh em trên cả nước sẽ là nguồn động lực giúp gia đình nén lại đau thương, vững bước để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Thời gian rồi cũng sẽ qua đi, nhưng những hình ảnh, những kỉ niệm đẹp đẽ nhất về COD Chung sẽ còn sống mãi trong lòng mỗi chúng ta.

💌 Một lần nữa, quỹ Nhân ái GHTK Care chân thành cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng, chung tay góp sức của anh em cả nước. Sự ủng hộ của Đại gia đình GHTK là điều vô cùng quý giá, đồng hành giúp Quỹ hoàn thành thêm một Hành trình trao yêu thương đầy giá trị.

GHTK_Care