💚 GHTK’s Care I Luôn trân quý và biết ơn tình cảm, sự quan tâm của Quỹ Nhân Ái và các thành viên nhà Kiệm

Thursday, ngày 27/01/2022

Hành trình trao yêu thương

💚 Hành trình trao yêu thương I Luôn trân quý và biết ơn tình cảm, sự quan tâm của Quỹ Nhân Ái và các thành viên nhà Kiệm

Quảng Nam ngày 13/01, đại diện quỹ Nhân ái GHTK’s Care đã đến thăm hỏi, động viên và trao gửi tình cảm của đại gia đình Giaohangtietkiem đến COD Nguyễn Minh Khánh – Kho Duy Xuyên – Quảng Nam khi COD không may gặp tai nạn trên đường đi làm.

🌻 Trước đó, trong lúc đi giao hàng, COD Khánh bị một chiếc xe 4 chỗ quay đầu không quan sát phía sau tông trúng khiến anh bị hở, tổn thương nông ở bàn chân, cổ chân, vết thương lóc da mu bàn chân trái. Sau đó COD được tiến hành khâu 12 mũi ở chân trái và dán bột, và phải tạm nghỉ ở nhà để phục hồi.

COD Nguyễn Minh Khánh là một người rất chịu khó trong công việc. COD hay giúp đỡ mọi người trong kho và đặc biệt không ngại hỗ trợ các COD khác khi hàng tồn nhiều. Trong suốt quá trình làm việc, COD cũng được rất nhiều shop tin tưởng do tính cần cù, chăm chỉ và thật thà của mình.

💚 Khi nhận được thông tin về tai nạn không may xảy đến với COD Khánh, đại diện Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care đã đến nhà thăm hỏi, động viên và trao gửi số tiền 1.000.000 đ – là tấm lòng yêu thương của toàn thể thành viên Giaohangtietkiem dành cho COD.

Nhận được tình cảm của đại gia đình GHTK, COD Khánh chia sẻ: “Xin chân thành cảm ơn đến công ty, Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care cũng như các thành viên trên cả nước đã quan tâm, đồng hành và giúp đỡ trong thời gian mình gặp tai nạn. Mình thực sự rất trân quý và vô cùng biết ơn tình cảm của mọi người. Và mong rằng sẽ tiếp tục được cống hiến, gắn bó lâu dài với công ty hơn nữa.”

Hiện tại COD Khánh đã dần hồi phục và có thể đi làm trở lại. Quỹ xin chúc COD Khánh và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Và cũng xin cảm ơn các thành viên trong đại gia đình Giaohangtietkiem đã luôn đồng hành và sát cánh cùng Quỹ trên mọi hành trình.

#Hành_trình_trao_yêu_thương