💚 Quỹ Nhân ái GHTK’s Care | Hành trình trao yêu thương | Số 09 💚

Friday, ngày 21/08/2020

Ngày 30/7, hành trình của Quỹ GHTK’s Care đã trở lại ngôi nhà mái lá đơn sơ nơi vùng đất núi đồi Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa để trao số tiền ủng hộ từ các thành viên GHTK và công ty tới Gia đình PO Hoàng Văn Hùng – BC Cây Trâm, TP. HCM. Đại diện Quỹ GHTK’s Care và anh Sơn – đại diện kho GHTK Thường Xuân đã trao tận tay cuốn Sổ tiết kiệm trị giá 73.680.000VNĐ được đăng ký bằng chính tên chị Duyệt tại Ngân hàng Agribank – chi nhánh Thường Xuân cùng những lời sẻ chia, động viên của anh em cả nước gửi tới gia đình. Cầm trên tay danh sách các thành viên tham gia ủng hộ cùng nhiều lời chúc ý nghĩa, chị Duyệt và bác Chinh – mẹ anh Hùng không thể ngăn được những giọt nước mắt. Nỗi nhớ, kỷ niệm như ùa về với gia đình và cả chúng tôi. Đối với gia đình, anh là người chồng, người cha tốt, là người con hiếu thảo, đối với GHTK, anh vừa là một nhân viên chăm chỉ, vừa là một người bạn, người anh đáng quý.

Chị Duyệt nghẹn ngào nói: “Em xin thay mặt gia đình cảm ơn các cô, dì, chú, bác, anh chị em đồng nghiệp trong công ty đã giúp đỡ và ủng hộ gia đình. Chúc mọi người công việc thật tốt và thật nhiều sức khỏe!”

🌻Nhìn bé Hoàng Minh Đức khỏe mạnh, ngoan ngoãn trong vòng tay mẹ và những người thương yêu, Quỹ tin rằng với số tiền ủng hộ từ các thành viên, gia đình sẽ được tiếp thêm nguồn động lực để vượt qua khó khăn phía trước, cùng nuôi dưỡng bé Đức khôn lớn, trưởng thành. Một lần nữa, Quỹ GHTK’s Care xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đồng nghiệp GHTK đã chung tay giúp đỡ cho những thành viên cùng gia đình gặp khó khăn trong cuộc sống. Sự sẻ chia từ trái tim tới trái tim sẽ luôn viết nên những điều đẹp đẽ nhất! 🌈🌈

“Có gì đẹp trên đời hơn thế / Người yêu người sống để yêu nhau…”

#GHTKs_Care
#Hành_trình_trao_yêu_thương