💚 QUỸ NHÂN ÁI GHTK’S CARE – HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 30 TỚI GIA ĐÌNH COD NGUYỄN VĂN LONG & COD NGUYỄN THỊ NGỌC CHINH (BẮC GIANG)

Monday, ngày 15/11/2021

💚 QUỸ NHÂN ÁI GHTK’S CARE – HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 30 TỚI GIA ĐÌNH COD NGUYỄN VĂN LONG & COD NGUYỄN THỊ NGỌC CHINH (BẮC GIANG)

Vào một ngày trong tháng 5, khi đang trên đường đi làm về từ kho về nhà, COD Nguyễn Văn Long (Kho Bắc Lý – Bắc Giang) không may va chạm với xe ô tô ngược chiều. Xe ô tô chiếu đèn pha khiến anh mất lái và đâm vào bìa cát bên đường dẫn đến chấn thương sọ não, xuất huyết não.

Vợ anh là chị Nguyễn Thị Ngọc Chinh cũng là COD làm việc tại cùng kho với COD Long. Sự việc không may xảy ra, khiến anh Long phải cấp cứu và phải nghỉ dài ngày. Anh Long bị tai nạn, chị Chinh trở thành trụ cột chính của gia đình. Suốt hơn 5 tháng chữa trị và chờ phục hồi, COD Long không thể đi làm được. Tất cả chi phí chữa trị của anh và chi phí sinh hoạt của cả gia đình 5 người gồm mẹ già và 2 con nhỏ đang ở độ tuổi ăn học đều do một mình chị gánh vác. Chi phí chữa trị nhiều khiến hoàn cảnh gia đình vợ chồng COD Long qua sự cố này trở nên khó khăn.

Sự việc không may của vợ chồng COD Long – Chinh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ anh chị em đồng nghiệp trong kho cũng như các thành viên nhà Kiệm trên khắp cả nước. Ngay khi hoàn cảnh của COD Long được chia sẻ và mở kêu gọi ủng hộ đã có rất nhiều lời chúc được gửi gắm cùng tấm lòng mong muốn sự tương trợ ý nghĩa sẽ tiếp thêm động lực để gia đình cùng nhau bước qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

💚 Không giấu được niềm xúc động khi cẩn thận đọc từng dòng nhắn gửi đầy yêu thương từ các đồng nghiệp trên khắp cả nước và từ Công ty, chị Chinh gửi lời cảm ơn đến các anh em cả nước và Công ty đã ủng hộ, giúp đỡ gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Và những tình cảm đó dường như đã tiếp thêm nguồn động lực lớn tới COD Long. Anh đã phục hồi tốt hơn, sức khỏe ổn định hơn. Khoảng tháng 12 này, thật vui bởi COD Long có thể sẵn sàng trở lại đồng hành cùng anh em.

💚 Một lần nữa, vòng tay yêu thương của Đại gia đình Giaohangtietkiem lại cùng nhau làm nên một hành trình thật đẹp. Quỹ Nhân Ái xin chân thành cảm ơn các thành viên đã luôn đồng hành, ủng hộ để mang đến sự tương trợ hết sức ý nghĩa dành cho những hoàn cảnh không may mắn. GHTK’s Care tin rằng, tình yêu thương cùng sự sẻ chia vô bờ ấy sẽ là nối kết mạnh mẽ để tất cả thêm vững tin, vì dù có bao khó khăn, thì bên cạnh vẫn luôn là những nghĩa cử cao đẹp của tình yêu thương, đoàn kết. 💚

#GHTKs_Care #Hành_trình_trao_yêu_thương #Giaohangtietkiem #GHTK