💚 “TUI SHIP YÊU THƯƠNG” 💚

Tuesday, ngày 26/10/2021

Hơn 2 tháng nay, anh Nguyễn Tấn Lợi – COD giao Bưu cục Đồng Khởi – Đồng Nai vẫn miệt mài với hành trình mang từng túi rau, gói bánh đến với bà con khó khăn vì ảnh hưởng của dịch bệnh trên khắp địa bàn thành phố Biên Hòa.
💌 Từ ngày còn đang đi làm, đến khi tình hình nghiêm trọng hơn khiến bưu cục phải tạm đóng cửa, anh Lợi vẫn tiếp tục với công việc hỗ trợ người dân, từ những khách hàng mà anh quen biết, đến những khu vực cách ly và cả những đồng nghiệp tại bưu cục. Hình ảnh anh COD tất bật sớm hôm với nhiều túi quà đủ loại chắc hẳn đã quá quen thuộc trong mắt mọi người. Càng hạnh phúc hơn khi việc tình nguyện của anh còn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ vợ và hai con nhỏ.

💌 Bằng hành trình ý nghĩa của mình, có hàng nghìn phần rau củ, thịt cá đã đến được với người lao động nghèo, và cũng từng đó bữa ăn trở nên đủ đầy, ấm no giữa bao thiếu thốn, khổ cực đang bủa vây những người con xa quê.
Không cần phải là Chú Cuội, cũng chẳng đợi đến đêm trăng, biết bao khoảnh khắc đoàn viên đã đến với từng gia đình một cách an yên bên bữa cơm nhà trọn vị yêu thương ❤️ ❤️