💚GHTK’s Care | Tình yêu thương nhà Kiệm vượt lên tất cả💚

Monday, ngày 08/06/2020

“Em đỡ nhiều rồi, sắp được đi làm lại với anh em kho mình rồi”😊, câu đầu tiên khi được đại diện Quỹ GHTK’s Care gọi điện thăm hỏi, Bình vui vẻ trả lời.

📍Anh Nguyễn Công Bình là nhân viên xử lý hàng hoá của Liên vùng Yên Nghĩa. Sau khi đi làm về vào rạng sáng ngày 4/4, anh xảy ra va chạm với container chạy ngược chiều😥.
Ngày hôm đó, trời mưa rất lớn, đường trơn trượt nên tai nạn của anh khá là nghiêm trọng. Rất may mắn ca phẫu thuật của anh đã thành công, hiện tại anh đã được xuất viện và về nhà để điều trị.

🙆‍♂️Anh Nguyễn Công Bình vào nhà Kiệm vào cuối tháng 2 vừa rồi. Là một nhân sự mới của kho nhưng ai cũng quý trọng anh bởi sự chịu khó và sự nhiệt tình hỗ trợ với mọi người trong kho. Anh luôn đi làm từ rất sớm, chăm chỉ sắp xếp hàng hóa cho COD để anh em có thêm nhiều thời gian giao hàng. Bình không ngại tăng ca, có tháng anh làm xuyên đêm đến gần sáng mới nghỉ 👍🏻. Không chỉ là người đồng nghiệp tốt, Bình còn là người con rất hiếu thảo. Tuy anh còn trẻ nhưng đã đi làm từ sớm để phụ giúp gia đình và nuôi đứa em trai đang học lớp 8. Nhà anh chỉ có 4 người, bố làm bảo vệ tại kho tại Mỹ Đình, mẹ chỉ làm nội trợ ở nhà nên tất cả mọi việc trong nhà hầu như đều do một tay anh chăm lo.

🏥Do tình hình dịch Covid-19, đại diện Quỹ GHTK’s Care không thể vào phòng bệnh thăm hỏi, chỉ có thể gửi quà và hỏi thăm qua hàng rào của bệnh viện. Anh Bình xúc động chia sẻ: “Cảm ơn Quỹ, cảm ơn công ty, cảm ơn anh em rất nhiều khi đã hỗ trợ em trong thời gian khó khăn này. Em đi làm nhiều nơi chưa nơi nào được quan tâm hết mức như vậy. Đúng là không đâu bằng nhà Kiệm mình”❤️

💚GHTK tin rằng tình yêu thương và sự quan tâm này luôn là động lực giúp anh em vượt qua giai đoạn khó khăn. Thay mặt toàn thể đại gia đình Kiệm, chúc cho anh Bình nhanh bình phục và sớm quay trở lại đồng hành cùng anh em nhé.🤗