💚Hành trình trao yêu thương số 25 | Viết cho con: Thế giới của mẹ là nụ cười của con💚
22/06/2021

Đón chào “thiên thần nhỏ” đầu tiên đến với tổ ấm của mình ở tuổi 25, Quyên luôn mong nơi bình yên nhất đó sẽ được vun đắp bằng đầy ắp niềm vui và tiếng cười. Ấy vậy mà, niềm vui chuẩn bị được đón “thiên thần” thứ hai chưa được bao lâu, Quyên như ngã quỵ khi người chồng yêu thương đột ngột ra đi mãi mãi. Và dù can đảm, mạnh mẽ là vậy, nhưng khi nghĩ đến người chồng cạnh bên mỗi ngày, Quyên lại không kìm được lòng mình vì chẳng có phép màu nào mang anh trở lại cạnh bên ba mẹ con nữa.

Trước những mất mát lớn của gia đình, ngày 11/5 vừa qua Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care Kid đã mở bài kêu gọi ủng hộ cho trường hợp của bạn Lê Lệ Quyên – Nhân viên Kế toán thanh toán – GHTK Building – Hà Nội. Bài kêu gọi đã nhanh chóng nhận được 💚271 lượt ủng hộ với 💚tổng số tiền là 36.330.000 đồng cùng những lời chia sẻ, động viên hết sức chân thành với mong muốn tiếp thêm sức mạnh để Quyên thêm vững tin vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Ngày 29/5, Đại diện Quỹ Nhân ái GHTK’s Care Kid cùng chị Nguyễn Thị Phương Anh – Leader Kế toán thanh toán – GHTK Building – Hà Nội đã tới thăm và trực tiếp trao số tiền ủng hộ 36.330.000 đồng tới gia đình.

Nhìn hình ảnh cậu bé Trần Nhật Minh với đôi mắt sáng ngời cùng nét tinh nghịch, ngây thơ sà vào lòng mẹ, chúng tôi thêm hiểu và trân trọng giá trị của tình yêu thương mà Vòng tay nhân ái của Đại gia đình Giaohangtietkiem đã mang đến với gia đình Quyên.

💌 Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care Kid xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thành viên đã luôn đồng hành, ủng hộ và cùng chung tay mang đến sự tương trợ hết sức ý nghĩa dành cho những hoàn cảnh không may mắn. Những nghĩa cử cao đẹp đó sẽ là ngọn lửa ấm lan tỏa giá trị của tình yêu thương, sự sẻ chia và sẽ là  “sợi dây” gắn kết, đưa vòng tay của tất cả thành viên GHTK trên cả nước thêm siết chặt để cùng nhau bước qua những giai đoạn khó khăn, dù là ở hiện tại hay tương lai!

💚Tin rằng, người chồng, người cha của ba mẹ con Quyên sẽ an lòng khi thấy được bình yên bên mái ấm của mình. Và Quyên, cũng sẽ thật can đảm, mạnh mẽ bước tiếp để các con có được một cuộc sống đủ đầy hơn. “Chàng vệ sĩ” của mẹ Quyên sẽ luôn ngoan ngoãn và hãy yêu thương mẹ thật nhiều con nhé!💚

#GHTK_s_Care