💝 GHTK’s Care | TRAO YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY ĐẾN COD HUỲNH VĂN LÀNH
04/06/2021

⭐ Vừa qua COD Huỳnh Văn Lành đang trên đường giao hàng tại khu vực Vĩnh Lộc – Bình Tân, khi đi ngang qua ngã tư đã xảy ra tai nạn với ô tô. Anh được tài xế đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Anh bị tổn thương chân và được chỉ định băng bó và ở nhà dưỡng bệnh. Tuy nhiên sau lần tái khám tiếp theo, anh được phát hiện bị đứt dây chằng chân trái. Vài tháng sau ca mổ, chân của anh tiếp tục gặp vấn đề và phải ở lại bệnh viện để theo dõi và tập vật lý trị liệu để phục hồi chức năng chân.

👦 Anh là lao động chính trong gia đình, vợ anh không thể đi làm vì phải ở nhà chăm con còn nhỏ. Khi bị tai nạn, anh không thể đi làm, nguồn thu nhập không có, chi phí điều trị và sinh hoạt đều phải vay mượn từ người thân.

💖 Đồng hành cùng kho Tân Tạo hơn 2 năm, anh Lành là người người rất nhiệt tình, làm việc hiệu quả, luôn hỗ trợ đồng nghiệp. Dù nhà cách kho khá xa nhưng anh luôn chủ động đến sớm để hỗ trợ chia hàng cho các anh em chung tuyến, nên được mọi người rất quý mến.

✨ Khi nhận được tin anh Lành gặp sự việc không may, với tinh thần tương thân tương ái, ngày 13/05, Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care đã thay mặt toàn thể anh em trong công ty Giaohangtietkiem san sẻ một chút khó khăn với gia đình anh cùng với những lời động viên, thăm hỏi từ các thành viên trên cả nước. Mong rằng tình cảm mà gia đình Giaohangtietkiem dành cho anh sẽ là lời động viên tinh thần để anh có thêm động lực vượt qua khó khăn. Hiện tại, vết thương của anh đã ổn định và anh đã có thể quay trở lại kề vai, sát cánh cùng anh em trong kho.

💝 Cảm ơn các thành viên đã luôn đồng hành cùng Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care để hỗ trợ và san sẻ yêu thương, lan tỏa sự ấm áp đến mọi người. Mỗi thành viên là một nhà hảo tâm, trao đi tình cảm yêu mến và sự sẻ chia, đồng hành đến đồng nghiệp của mình. Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care tin rằng những đóng góp của các thành viên Giaohangtietkiem sẽ là nguồn động lực rất lớn, để các thành viên có hoàn cảnh không may mắn tin rằng luôn có Đại gia đình Giaohangtietkiem kề vai sát cánh, sẵn sàng đồng hành cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.

#GHTK_s_Care